overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member bunjong123's Avatar
    Join Date
    4 May 2010
    Location
    http://www.facebook.com/media/set/?set=a.1495115791372.65188.1638392620&type=3&l=c89fe82eff

    Red face ต่อ DVi ออกเป็นhdmi คุณภาพคือ

    ต่อ DVi ออกเป็น hdmi คุณภาพ จะเปลื่ยนเปลง ริ ป่าว คับ พอดี การ์ทจอ เก่า ไม่มี
    ช่องต่อ hdmi และ อยาก ต่อ กะ ช่อง เนี๊ย ... เขาว่า ชัด ดี เลย เครียดเลย
    ขอบคุณ ผู้ มีพระ คุณ ทุกๆๆท่าน ครับ
    Attachment 798986

  2. #2
    OverclockZone Member darkdonut's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    สกลนครแลนด์

    Default

    เท่า HDMI ครับแต่ไม่มีเสียงไปด้วย เพราะ
    HDMI = DVI+Sound

  3. #3
    OverclockZone Member sonkub's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by darkdonut View Post
    เท่า HDMI ครับแต่ไม่มีเสียงไปด้วย เพราะ
    HDMI = DVI+Sound
    ตามนี้ครับ
    HDMI คือเอาภาพจาก DVI มา แล้วก็เอา audio จาก card มาด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2009
    Location
    LINE ID 31032529 บางกะปิ

    Default

    HDMI จะได้ที่สดกว่า เรื่องความคม อะไรต่างๆเหมือนเดิม

    แต่การต่อจาก DVI มา HDMI ต้นทางมัน DVI อะ จะให้เท่า HDMI คงไม่ใช่ละ

  5. #5
    OverclockZone Member bunjong123's Avatar
    Join Date
    4 May 2010
    Location
    http://www.facebook.com/media/set/?set=a.1495115791372.65188.1638392620&type=3&l=c89fe82eff

    Default

    ขอบคุณมากๆๆ คับ .....^..^

    นิดหนึ่งคับแล้วผมถอย HIS HD 5450 1GB DDR3 ออกมา แล้ว ผม จา ใช้ ช่องไหนต่อออก
    ทีวี LCD 32 นิ้ว ของผม ดี เหล่ะ คับ (ทีวีรับได้ 1080i ) คับ

  6. #6
    OverclockZone Member NuiZa's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by bunjong123 View Post
    ขอบคุณมากๆๆ คับ .....^..^

    นิดหนึ่งคับแล้วผมถอย HIS HD 5450 1GB DDR3 ออกมา แล้ว ผม จา ใช้ ช่องไหนต่อออก
    ทีวี LCD 32 นิ้ว ของผม ดี เหล่ะ คับ (ทีวีรับได้ 1080i ) คับ

    LCD ไม่ค่อยมี DVI Input ส่วนมากเห็นมีแต่ VGA หรือ HDMI Input ซึ่งความละเอียด VGA สู้ DVI หรือ HDMI ไม่ได้อยู่แล้ว

    ส่วนตัวนะครับผมเลือกต่อแบบที่ไม่ผ่าน adapter จะดีที่สุด เพราะไม่ถูกแปลงสัญญาณ
    ส่วนเรื่องเสียงยังไงส่วนมากก็ไม่ได้ output ที่ TV หรือ Monitor อยู่แล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member bunjong123's Avatar
    Join Date
    4 May 2010
    Location
    http://www.facebook.com/media/set/?set=a.1495115791372.65188.1638392620&type=3&l=c89fe82eff

    Default

    ^-^ ๆ ๆๆ ขอบคุงมากๆคร๊าบ
    สรุป ว่า ณ. วันนี้ ผมดู หนัง แผ่น Blu-ray Disc ชัดที่สุด ได้โดยช่อง HDMI เท่านั๊น เอง เออ+!
    พี่ๆๆ ครับ แล้ว มีช่อง ที่ชัด กว่านี้ ริป่าว ครับ แล้ว การ์ด HIS HD 5450 ดู หนัง Blu-ray ได้ ไม่ กาตุก
    ริป่าว ซีพี ยู ผม แค่ แพนเทียม D เอง ( อายจัง).. ^..^
    เก็บตังค์เกือบได้ แหร่ะ รออีก 3วันจะถอยแล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by V_ZONE_CO View Post
    HDMI จะได้ที่สดกว่า เรื่องความคม อะไรต่างๆเหมือนเดิม

    แต่การต่อจาก DVI มา HDMI ต้นทางมัน DVI อะ จะให้เท่า HDMI คงไม่ใช่ละ
    จริงๆแล้วตามที่ท่านบนๆบอกมาถูกต้องแล้วครับ
    เดี๋ยวคนที่ไม่ทราบอ่านแล้วจะงง มายืนยันว่า

    HDMI = DVI+Sound

  9. #9
    OverclockZone Member bunjong123's Avatar
    Join Date
    4 May 2010
    Location
    http://www.facebook.com/media/set/?set=a.1495115791372.65188.1638392620&type=3&l=c89fe82eff

    Smile

    Quote Originally Posted by khin7710 View Post
    จริงๆแล้วตามที่ท่านบนๆบอกมาถูกต้องแล้วครับ
    เดี๋ยวคนที่ไม่ทราบอ่านแล้วจะงง มายืนยันว่า

    HDMI = DVI+Sound
    สรุปแล้ว ช่อง DVI มีเสียง ออกมา ด้วย จิงๆๆ หรอ เนี๊ย กลัว
    สัญญาณ รบกวน กัน แย่เลย ...Attachment 811104

  10. #10
    OverclockZone Member darkdonut's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    สกลนครแลนด์

    Default

    Quote Originally Posted by bunjong123 View Post
    สรุปแล้ว ช่อง DVI มีเสียง ออกมา ด้วย จิงๆๆ หรอ เนี๊ย กลัว
    สัญญาณ รบกวน กัน แย่เลย ...Attachment 811104
    กำ....
    DVI มีแต่ภาพ
    HDMI ทั้งภาพทั้งเสียงในเส้นเดียวกันน่ะท่าน

    ส่วนสัญญาณรบกวนซื้อสายดีๆ ก็ไม่มีปัญหาแล้วครับ

  11. #11
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by bunjong123 View Post
    สรุปแล้ว ช่อง DVI มีเสียง ออกมา ด้วย จิงๆๆ หรอ เนี๊ย กลัว
    สัญญาณ รบกวน กัน แย่เลย ...Attachment 811104
    HDMI = DVI+Sound

    คุณ bunjong123 สรุปผิดครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •