overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member korn188566's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2009

    Default Phenom 940ยังพอมีขายอยู่ไหมครับแล้วมันราคาเท่าไหร่

    Phenom 940ยังพอมีขายอยู่ไหมครับแล้วมันราคาเท่าไหร่
    หรือตัว Phenom ตัวอื่นก็ได้ขอป็น socket am2 นะครับ
    X3 8650 โทรไป J.I.B. แล้วเขาก็บอกของหมด

  2. #2
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    บอร์ดเป็น AM2 ไม่ + หรือครับ?

    พวก 938 ผมว่าน่าจะใส่ได้นะ M2N-E ยังใส่ x4 620 ได้เลย

    ลองเข้าไปเช็คเว็บผู้ผลิตบอร์ดคุณดูว่าใส่ได้อะไรได้มั่ง

    940be กลายเป็นของหายากไปแล้วครับ นานๆหลุดมาแถวๆนี้ที

  3. #3
    OverclockZone Member Nova'z[x]'s Avatar
    Join Date
    5 Oct 2009
    Location
    KU, พระยาสุเรนทร์, รามอินทรา

    Default

    หายากพอๆกับ 6000+ CZ แหละครับ หรืออาจะยากกว่านั้น

  4. #4
    OverclockZone Member korn188566's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2009

    Default

    ax78 ครับแฟชไบออสแล้วมันยังใส่ไม่ได้อะครับแฟชเองไบออสโหลดมาจากเว็ปsaveway
    ซื้อ555beมาแล้วมันใช้ไม่ได้กระดอง cpu เป็นรอยไม่รู้เป็นที่ไหนกันแน่บอดหรือ cpu

  5. #5
    OverclockZone Member Nova'z[x]'s Avatar
    Join Date
    5 Oct 2009
    Location
    KU, พระยาสุเรนทร์, รามอินทรา

    Default

    Abit AX78 มันก็รุ่นเก่าแล้วน่ะครับ ใส่ไม่ได้ก็ไม่น่าจะแปลก เลิกผลิตไปแล้วด้วย

    มันเปนรอยยังไงอ่ะครับ รอยขีดข่วนหรือเปล่าท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    ใส่ไม่ได้สิแปลก AX78 ใช้ชิพ 770 นะครับ เกิดมายุค am3 พอดีนะ

  7. #7
    OverclockZone Member Jiro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    On tour around BKK

    Default

    BIOS เก่าไม่รู้จักหรือเปล่าครับ
    ลองดูตามนี้นะครับ เผื่อจะมีประโยชน์

    http://www.xtremesystems.org/forums/...d.php?t=214285

    http://www.vmodtech.com/webboard/index.php?topic=391.0

    จากที่อ่านๆดู BIOS V.14 อาจจะใช้ได้นะครับ
    ของผม 690G (Asus) แฟลชไบออสใหม่ก็ใส่ AM3 ได้ปกติครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •