overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2010

    Default สเปคแบบนี้เล่นเกมสูงอันไหนไหวบ้าง

    เล่นgta ivเปนต้นไหวไหมคับถ้าปรับสุด

    CPU Amd PhenomIIX4 955BE 3.2 GHz L3 6MB Sink CCF 90mm(Mo เองคับ)
    Ram Kingston HyperX 4GB Dual Ram Bus800 DDR2 CL 5 - 5 -15
    Mainboard Asus M4A79 Deluxe Quad-CrossfireX AM3 Ready Bus1200+(OC)
    VGA Galaxy Geforce 9600Gt 512MB dd3 256bit ซิงค์พัดลม Scythe Musashi(TKCOM)
    Sound On Board Realtek HDMl 8.1 audio Sound
    Harddisk Western Digital 500Gb 32MB 7200rpm (Green)
    PSU Raidmax 730watt(Busitek)
    System Windows7 Professional 64Bit

    คือกำลังจะลองคับแต่ยังไม่อยากลง

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2010

    Default

    ช่วยตอบหน่อยคับ

  3. #3
    OverclockZone Member Bon053za2's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default

    ผมน่าจะเปลี่ยน ram เป็น ddr3 ครับ การ์ดจอก็น่าจะอัพขึ้นไปอีกนะครับ อันนี้ในความคิดผมนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member option55's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    บางแค,ท่าพระ

    Default

    น่าจะเพิ่มการ์ดจอสักหน่อย


    ^^"

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2010

    Default

    ขอบคุนคับแต่เพิ่งซื้อบอร์ดคับ
    เลยใช้ddr2ไปก่อนเพราะเปน4gbแล้วคับ

  6. #6
    OverclockZone Member armo's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    เด็กยอดแหลม

    Default

    ถ้าเป็นผมจะเปลี่ยน vga

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2010

    Default

    ช่วยแนะนำหน่อยคับควรจะเปนรุ่นไหนดีที่ราคาไม่เกิน6000เอา256bitนะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Apr 2010

    Default

    HIS HD 5770 1GB DDR 5 ---TK Com ---- 5490 บาท แจ่มครับ

  9. #9
    OverclockZone Member supermango's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2010
    Location
    Chiangrai

    Default

    มันก็ลื่นๆพอได้อยู่นะงับ แต่ถ้าปรับสุดก็อย่าฝันงับ ขนาดงบ 50k ยังจะไปไม่รอดเลย 555 เกมปราบเซียนโดยแท้ 555

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Apr 2008
    Location
    Lobburi

    Default

    การดจอตามนั้นเลยครับ 5770 มาขนาดนี้แล้วกราดอ่อนเกินไป

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2010

    Default

    ผมอยากได้256bitอ่ะคับหรือว่าbitไม่จำเปนหรอคับ
    แล้ว5770 นี้สู้ 4870ได้ไหมคับ

  12. #12
    OverclockZone Member acertoday's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2010

    Default

    ใส่ไปที่การ์ดจอเลย ค๊าบบบ

  13. #13
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default


  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2010

    Default

    แล้วbitนี้สำคัญไม่คับหรือcore clockสำคัญก่า

  15. #15
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    Quote Originally Posted by iamtaely View Post
    แล้วbitนี้สำคัญไม่คับหรือcore clockสำคัญก่า
    สำคัญทุกอย่างแหละครับ ที่สำคัญคือเทคโนโลยีครับ

    5770 แรงกว่านิดเดียว เทคโนโลยีใหม่กว่า กินไฟน้อยกว่า แพงกว่านิดเดียวเอง คุ้มกว่าเยอะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member nalomoly's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2009

    Default

    ผมว่าการ์ดจอต่ำไปหน่อยครับ อัพมาเป็น 5770 ดีกว่าครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •