overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default ช่วยด้วยครับ ATI 5770 มีปัญหาครับผม

    ผมใช้คอมสเป็ค core i5 + us3l + 5770 ครับผม Windows 7 64bit

    ตัว 5770 เป็นของ Gigabyte ครับ

    มีปัญหาคือ เม้าส์ใหญ่ครับผม ซึ่งผมก็แก้ปัญหาโดยเปลี่ยนไปใช้ไดเวอร์ตัว hotfix 10.2 ซึ่งเม้าส์ก็ไม่ใหญ่แล้ว แต่ดันมีปัญหาตอนดูหนัง หรือไฟล์วีดีโออ่ะครับ มันจะจอกระพริบครั้งนึง แล้วก็จะกระตุกครับ กระตุกมากๆเลย ต้องกด reset เครื่องอย่างเดียวครับ ซึ่งก็เป็นค่อนข้างบ่อย แต่ไม่ได้เป็นทุกครั้งอ่ะครับ แล้วพอผมเปลี่ยนไปใช้ไดเวอร์ ตัวที่สูงกว่า เช่น 10.3 หรือ 10.4 ก็มีปัญหาเป็น เม้าส์ใหญ่อ่ะครับ

    พอมีวิธีแก้ปัญหาได้บ้างไหมครับ

    ขอบคุณมากๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ลงวินโวด์ใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ลงวินโวด์ใหม่
    คือผมลงหลายรอบแล้วครับ ลองเปลี่ยนไดเวอร์ตัวนั้นที ตัวนี้ที ก็ยังมีปัญหาอยู่อ่ะครับ สรุปได้ตามด้านบนเลยอ่ะครับ แต่ตัว hotfix 10.2 ผมว่าพอทนใช้ได้สุดๆแล้วอ่ะครับ แต่ดูหนังก็กระพริบ แล้วกระตุกอยู่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Cal2Toon's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2009
    Location
    พระราม7-I'mPARKจุฬา-พันทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    10.4a

    ตั้งแต่ใช้มาเมาส์ไม่ใหญ่

    VPU recover ก็ไม่เด้งแล้ว

    ลองหาดูนะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Cal2Toon View Post
    10.4a

    ตั้งแต่ใช้มาเมาส์ไม่ใหญ่

    VPU recover ก็ไม่เด้งแล้ว

    ลองหาดูนะ
    เรื่องเม้าส์ใหญ่ไม่มีปัญหาแล้วครับ เหลือแต่ตอนเล่น video อ่ะครับ มัน crash ตลอดเลยครับ ทำอย่างไรดีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member powernop's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007
    Location
    11 ลาดพร้าว 101/1 คลองจั่น บางกะปิ กทม

    Default

    เครมอย่างเดียวครับอาการแบบนี้ผมเครมแล้วหายไปเลย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by powernop View Post
    เครมอย่างเดียวครับอาการแบบนี้ผมเครมแล้วหายไปเลย
    แล้วแบนี้ตอนเครมต้องบอกเค้าว่าอย่างไรหรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member powernop's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007
    Location
    11 ลาดพร้าว 101/1 คลองจั่น บางกะปิ กทม

    Default

    crash บ่อยรับไม่ได้ ครับ ผมใช้sapphire เครมคอม7 เค้ารีบเปลี่ยนแทบไม่ทัน

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by powernop View Post
    crash บ่อยรับไม่ได้ ครับ ผมใช้sapphire เครมคอม7 เค้ารีบเปลี่ยนแทบไม่ทัน
    อ่อ ครับผม ของผมเป็น gigabyte อ่ะครับ ซื้อมาจากร้านเจได ก็เอาไปเครมที่ร้านเลยใช่ไหมครับ แหะๆ พอดีไม่เคยเครมของพวกนี้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •