overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2009

    Default ช่วยทีครับปัญหาเกี่ยวกับ Dx บน วินโดว์ 7 ครับ

    คือผมลงวินโดว์ 7 ultimate 64 bit อะครับแล้วทีนี้ Dx ที่มีมาให้มันเป็น Dx11 อะครับแล้วผมจะเล่นเกมส์มันต้องใช้ Dx9.0c อะครับ พอโหลดมาลงก็ลงไม่ได้ครับ ต้องทำยังไงครับ ช่วยทีนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Pause_Bra's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ดาวนาเม็ก

    Default

    เกมไรคับ บางเกมมันก้ไม่ซับพอร์ตและเล่นไม่ได้ เล่นได้เฉพาะวินxp
    เกม moto gp08 ผมก้เล่นไมได้เล่นได้เฉพาะxp ว่าจะลงdx9 ก็กลัววินพัง
    ลงvirtual(พิมพ์ถูกป่าว) ก็อืดมากแทบจะรันไม่ได้ เลยไม่เล่นดีกว่า 555+

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2009

    Default

    ก็พวก Split Second , BF2 , H.A.W.X , Dirt 2 ประมาณนี้อะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tawanza's Avatar
    Join Date
    4 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by odafla View Post
    ก็พวก Split Second , BF2 , H.A.W.X , Dirt 2 ประมาณนี้อะครับ
    เกมที่บอกมานี้สามารถเล่นได้หมดทุกเกมครับ แต่DxของWindows7มันจะเป็นรุ่น11 แต่ถ้าเกมนั้นมันรองรับแค่Dx9มันก็จะใช้แต่9ครับไม่ต้องกลัวไป

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2009

    Default

    ก็ลองเข้าดูแล้วก็ยังไม่ได้อะครับมันเรียกหา Dx9 ตลอดเลย ไม่รู้จะยังไงแล้วว

  6. #6
    OverclockZone Member hesbond13's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2009

    Default

    ลงตัว DX 9.0c รึยังครับ
    ส่วนใหญ่ มันจะมีมาพร้อมกับเกมส์พวกนั้นนะครับลงดูครับมันไม่ทีบกับ DX11

  7. #7
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    ลงตัวนี้เลยครับได้ไม่มีปัญหา ชัวครับ เพราะผมก็เพิ่งจะลงตัวนี้เองครับ ถ้าโหลดจาก microsoft โดยตรงมาลงจะมีปัญหาน่ะครับคือลงไม่ผ่าน ต้องโหลดแยกมาลงเองครับ

    ตัวล่าสุดครับ DirectX 9.0c Feb 2010

    http://www.filehippo.com/download_directx/

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2009

    Default

    ลงตัวนี้เลยครับได้ไม่มีปัญหา ชัวครับ เพราะผมก็เพิ่งจะลงตัวนี้เองครับ ถ้าโหลดจาก microsoft โดยตรงมาลงจะมีปัญหาน่ะครับคือลงไม่ผ่าน ต้องโหลดแยกมาลงเองครับ

    ตัวล่าสุดครับ DirectX 9.0c Feb 2010

    http://www.filehippo.com/download_directx/


    ------------

    ผมโหลดมาแล้วอะครับแต่ไม่ทราบว่าลงไว้ที่ไหนครับผมลองลงไว้ที่ system 32 ก็ไม่ได้ syswow 64 ก็ไม่ได้อะครับมันขึ้นว่า
    that folder is invalid.Please make sure the folder exists and writable
    แล้วก็มีให้กด OK อะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    โหลดมาเสร็จแตกไฟล์ไว้ใน C D E ... อะไรก่อนก็ได้ครับ(เอาที่ตัวเองจำได้น่ะครับ) จากนั้นเข้าไปในที่แตกไฟล์ไว้แล้วค่อย รันตัว setup ครับ จากนั้นก็รอจนinstallเสร็จก็เรียบร้อยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    Quote Originally Posted by c0miCal View Post
    ลงตัวนี้เลยครับได้ไม่มีปัญหา ชัวครับ เพราะผมก็เพิ่งจะลงตัวนี้เองครับ ถ้าโหลดจาก microsoft โดยตรงมาลงจะมีปัญหาน่ะครับคือลงไม่ผ่าน ต้องโหลดแยกมาลงเองครับ

    ตัวล่าสุดครับ DirectX 9.0c Feb 2010

    http://www.filehippo.com/download_directx/
    แตกไฟล์ก่อน ไว้ที่ไหนก็ได้ในโฟลเดอร์ที่สร้างเองก็ได้
    แล้วกด setup.exe เพื่อ install เสร็จแล้ว รีเครื่อง 1ครั้งเพื่อเป็นพิธีฤกษ์มงคล แล้วเข้าเกมส์ได้เลย

  11. #11
    OverclockZone Member pongsakm's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2008
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    win7 มันรวม DX ไว้อยู่แล้วนิครับ DX 8 - 11 ไม่ต้องลง เพิ่ม เช่นเกมส์ SF ก็ใช้ DirectX 9.0c ก็เล่นเกมส์ได้ปกติครับ ไม่ต้องลงไรเพิ่มเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •