overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    Sub-Zero addict ksin's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แค่นี้เอง

    Default ขอถามห้องนี้นะ สาวก AMD เยอะสุด

    เน้นเล่นเกมส์ ควรลง win7 64บิท หรือ 32บิท คับ จะไปซื้อ แรม แล้วคับ

  2. #2
    OverclockZone Member artza208's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008

    Default

    ลงได้หมดครับ
    แต่ผมว่า 64 ลื่นกว่า
    ฮ่าๆ

  3. #3
    OverclockZone Member torgamer's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    บางปะกง ฉะเชิงเทรา

    Default

    64 ครับ โดยรวมลี่นกว่า
    ใช้แล้วจะติดใจ

    แต่ตอนนี้ผมมใช้ 32 อยุ่ นะเพราะแรมแค่ 2 GB เอง รู้สึกว่าหน่วงๆ

  4. #4
    OverclockZone Member zenleora's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    สาย4 เดอะมอล-บางแค สาย 2 เซน-ปิ่นเกล้า

    Default

    ซื้อแรม 4 ลง 32 bit หรือ 64 bit ก็ได้

  5. #5
    Sub-Zero addict ksin's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แค่นี้เอง

    Default

    ขอบคุณ คับป๋ม

  6. #6
    OverclockZone Member ACM's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    San Siro ,โอล แทรพฟาง

    Default

    64 อีกหนึ่งเสียงครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Baroquez's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2009
    Location
    Chiang Mai, Thailand

    Default

    ขอถาม 1 คำถามครับ...แล้ว 32 กะ 64 มันต่างกันยังไงหรอครับ option ไรงี้,,

  8. #8
    OverclockZone Member prasitwsk's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2007
    Location
    www.play3thai.com

    Default

    Quote Originally Posted by Baroquez View Post
    ขอถาม 1 คำถามครับ...แล้ว 32 กะ 64 มันต่างกันยังไงหรอครับ option ไรงี้,,
    http://windows.microsoft.com/th-TH/w...sked-questions

    ตามนี้อะครับ ผมก็เพิ่งรู้เหมือนกันครับ

  9. #9
    OverclockZone Member fourtakig's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2006
    Location
    เชียงราย

    Default

    ไม่ต่างกันคับ 64 จะกิน ram เยอะกว่านิดหน่อย ประมาณ 20-50 mb นะ เนื่องจาก bg process เยอะกว่า เพราะมีทั้ง 64 และ 32 คับ

    ส่วนการทำงานของโปรแกรมเก่าๆ 32 จะรอบรับเยอะกว่า เพราะ สามารถทำงาน 16 bit ได้ด้วย ถ้าเอาไปเขียวโปรแกรม ใช่โปรแกรมเก่าๆ เกมส์เก่าๆ ก็ 32 นะคับจะง่ายกว่า

    ส่วน 64 จะเหมาะกับการเล่นเกมส์ใหม่ๆไปเลย หรือทำงานแบบจริงๆจังๆ นะคับ

    ส่วนรุ่นที่นิยมกัน คือ pro และ untimate นะคับ กิน ram ต่างกัน ประมาณ 40-60 mb และ พิ้นที่ต่างกัน 100-120 mb นะคับ รุ่น Pro ผมใช่อยู่ อิอิ

  10. #10
    Sub-Zero addict ksin's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แค่นี้เอง

    Default

    อยากรู้ว่า บางทีเราเซฟงานจาก 64บิท ไปเปิดอีกเครื่อง 32บิท จะมีปัญหาป่าวคับ เช่น Office หรือ Word อะคับ

  11. #11
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    ไม่มีครับ

  12. #12
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    แรม4Gก็64ไปเลย สะใจๆ

  13. #13
    OverclockZone Member aof1234's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2009
    Location
    ตากฟ้า/นครสวรรค์

    Default

    หกสิบสี่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •