overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member mazaki01's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008
    Location
    Chonburi & Roi-Et

    Default ทำไม GPU core clock ของผมถึงไม่ตรงกัน ?



    เปิด GPU-Z บอกทำไมบอก core clock ไม่ตรงกันคับ
    แล้วไปบอกดูใน catalyst ก้ได้แค่ 500 เอง ? สงสัย

  2. #2
    OverclockZone Member IBM User's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    Samutprakan

    Default

    โหมดประหยัดพลังงานครับ

  3. #3
    OverclockZone Member phiphob's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010
    Location
    ศรีราชา-นวมินทร์-บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by IBM User View Post
    โหมดประหยัดพลังงานครับ
    +1 มันช่วยเซฟค่าไฟท่านได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member mazaki01's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008
    Location
    Chonburi & Roi-Et

    Default

    Quote Originally Posted by IBM User View Post
    โหมดประหยัดพลังงานครับ
    Quote Originally Posted by phiphob View Post
    +1 มันช่วยเซฟค่าไฟท่านได้ครับ
    ขอบคุณทุกท่านคับ
    พอดีกำลัง สงสัย มันมีอาการอยู่ว่า
    เล่น ๆ ไป ภาพจะเป็นจอดำ แล้วก็มีเส้นขาว ๆ เป็นเส้น ๆ
    แล้วก็เจอ blue screen ไป 2 ครั้งแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member phiphob's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010
    Location
    ศรีราชา-นวมินทร์-บางกะปิ

    Default

    ใช้ไดร์เวอร์ตัวไหนอยู่ครับ ลองเปลี่ยนดูยัง

  6. #6
    OverclockZone Member onilucifer's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008
    Location
    โคราช > ฮากาตะ, ฟุคุโอกะ

    Default

    โหมดประหยัดไฟคับแล้วการ์ดจะได้ไม่ร้อนตลอดเวลาด้วย มันจะวิ่งเต็มๆตอนที่ใช้งานเท่านั้น แต่เวลาคล็อกของผมจะต้องใช้CCCลากเท่านั้นถึงจะใช้ในโหมดประหยัดได้ ถ้าเป็นอันอื่นคล็อกเท่าไรมันจะค้างเท่านั้นคับ ไม่มีการลดคล็อกตอนไม่ใช้งาน ในGPU-ZตรงSensorsจะเห็นการทำงานคับ ในส่วนข้อมูลการ์ดจะเห็นของเดิมกับส่วนที่คล็อกเพิ่ม
    ของผมคอร์เหลือ350mhzเมมเหลือ800mhz
    แล้วที่ภาพเป็นเส้นลองเปลี่ยนไดร์เวอร์ดูคับ
    บลูสกินลองเอาการ์ดมาทำความสะอาดดูคับ
    Last edited by onilucifer; 25 May 2010 at 08:48:41.

  7. #7
    OverclockZone Member mazaki01's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008
    Location
    Chonburi & Roi-Et

    Default

    Quote Originally Posted by phiphob View Post
    ใช้ไดร์เวอร์ตัวไหนอยู่ครับ ลองเปลี่ยนดูยัง
    Quote Originally Posted by onilucifer View Post
    โหมดประหยัดไฟคับแล้วการ์ดจะได้ไม่ร้อนตลอดเวลาด้วย มันจะวิ่งเต็มๆตอนที่ใช้งานเท่านั้น แต่เวลาคล็อกของผมจะต้องใช้CCCลากเท่านั้นถึงจะใช้ในโหมดประหยัดได้ ถ้าเป็นอันอื่นคล็อกเท่าไรมันจะค้างเท่านั้นคับ ไม่มีการลดคล็อกตอนไม่ใช้งาน ในGPU-ZตรงSensorsจะเห็นการทำงานคับ ในส่วนข้อมูลการ์ดจะเห็นของเดิมกับส่วนที่คล็อกเพิ่ม
    ของผมคอร์เหลือ350mhzเมมเหลือ800mhz
    แล้วที่ภาพเป็นเส้นลองเปลี่ยนไดร์เวอร์ดูคับ
    บลูสกินลองเอาการ์ดมาทำความสะอาดดูคับ
    สงสัยจะเป็น ถอดการ์ด แล้วเสียบไม่ดีหรือป่าว
    2 อาการนี้ เมื่อก่อนไม่เป็น เพิ่งถอดการ์ดออกมา ทาซิลิโคลน ใหม่เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมานี้เอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •