overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member peachk_20's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2009
    Location
    ลาดพร้าว 87

    Default (ถามโง่ๆ)sound card ต้องต่อสายอะไรเพิ่มมั้ยครับ-*-

    พอเสียบกับบอร์ดต้องต่อสายไรมั้ยครับ (เห็นมีช่องต่อ)

    ปล. นี่เป็นซาวด์การ์ดตัวแรกของผม เพิ่งได้มะกี้เอง หลังจากรออีเอมเอสมาอาทิตนึง (ปณ.ปิด ผมแทบคลั่ง)

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    รุ่นไรอ่ะครับ ปกติมันเสียบเข้าเมนบอดต่อสายข้างหลังก็ได้เลยหนิ

  3. #3
    OverclockZone Member peachk_20's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2009
    Location
    ลาดพร้าว 87

    Default

    ผมหมายถึงช่องเสียบบนแผ่น pcb อะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ไม่โง่หรอกครับ ไม่รู้ก็ถามคนรู้อย่างงี้ก็ใช้ได้แระ

    ไม่ต้องครับ ไม่กี่ยวกะบอร์ดแระใช้ได้เลยทุกฟังค์ชั่น

  5. #5
    OverclockZone Member peachk_20's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2009
    Location
    ลาดพร้าว 87

    Default

    ขอบคุณมากครับ

    ตอนนี้เสียงไม่ออก เหมือนกาดจะมีปันหาละครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    ซาวด์การ์ด รุ่นไหนล่ะครับ วินโดวส์มันดีเทค เจอยังล่ะ ถ้าเจอแระ(ลงไดร์เวอร์ซาวด์การ์ด เรียบร้อย)
    ใช้ไรอยู่ล่ะครับ 7/xp เข้าไปเลือกให้มันใช้ ซาวด์การ์ด หรือ ออนบอร์ดหรือยัง

  7. #7
    OverclockZone Member peachk_20's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2009
    Location
    ลาดพร้าว 87

    Default

    ใช้ได้ละครับ เมมเบอท่านนึงช่วยละครับ ^^
    ขอบคุณมากครับ

  8. #8
    OverclockZone Member lplline's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2010

    Default

    soundcard ยี่ห้อ รุ่นอะไรหรือครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •