overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member IceFreedomLife's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2008
    Location
    Chaengwattana

    Default แนะนำ PSU น่อยครับ

    คือจะซื้อใหม่อะครับตอนนี้ของผมมันไฟไม่พอแหะๆ ใส่ RAM ได้แค่อันเดียวเอง

    ใส่อีกอันเปิดไม่ติดเลย สเปคเครื่อง

    CPU : AMD Athlon 2 X2 250 AM3

    MB : Asus A4M77TD PRO

    RAM : G.Skill DDR3 1GB*2

    VGA : SAPPHIRE HD 4670

    HDD : 320GB 7200RPM

    กะจะเพิ่ม RAM ตัวเดียวกัน อีกชุดนึงอะครับ เป็น 1GB 4 อัน

    แนะนำ PSU น่อยครับ งบสักไม่เกิน 2 พันกำลังดีอะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    Psu กี่ Watt ?

  3. #3
    OverclockZone Member IceFreedomLife's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2008
    Location
    Chaengwattana

    Default

    ตอนนี้ใช้ G View 450W อะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    ไม่พอได้ไงละครับ - -"
    Slot บน M/B มีปัญหาหรือเปล่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member IceFreedomLife's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2008
    Location
    Chaengwattana

    Default

    ไม่แน่ใจเหมือนกันอะครับ มันมี ram ตัวนึง ใส่แล้วพอเปิดมันไม่ติดตลอดเลยอะครับ

    เอาไปเคลมแล้ว ที่ร้านเค้าเช็คแล้วไม่มีปัญหาอะครับ ลองเอาตัวที่ใช้ได้ออก เอาตัวนี้

    ใส่แทนตัวเดียวมันก็ไม่ติดอะครับ อะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    มีปัญหาที่แรมแล้วล่ะครับ ไปเคลมมาอีกทีครับ ให้ช่างเขาเปิดให้ดูเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member IceFreedomLife's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2008
    Location
    Chaengwattana

    Default

    ขอบคุณครับ เด๋วผมจะลองเอาไปทั้ง MB ทั้ง ram เลย

  8. #8
    OverclockZone Member IceFreedomLife's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2008
    Location
    Chaengwattana

    Default

    พี่ครับ ผมเอา MB ไปเคลมมาละครับ สรุปว่ามันเสียจริงๆ เมื่อวานเสียบ ram 2 ตัวได้แล้ว

    แต่มะกี้นี้ เปิดเครื่องแล้วไฟเข้าแต่ boot ไม่ขึ้นเลยอะครับ กด restart 2 3 ครั้งก็ยังไม่ติด

    อะครับเลยเอา ram ออกตัวนึงเลย boot ติดเข้ามาได้ แต่ก่อนผมก็เป็นอาการเนี้ยอะครับ

    เป็นไปสักพัก เลยเสียบ ram ได้แค่ตัวเดียวเลย เสียบ 2 ตัวไม่ได้

  9. #9
    OverclockZone Member punsup's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    RAM ตัวเดิมใช่มั้ยครับ ที่มีปัญหา

  10. #10
    OverclockZone Member IceFreedomLife's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2008
    Location
    Chaengwattana

    Default

    ไม่แน่ใจอะครับ ที่ร้าน เค้าใส่กล่องให้เลยไม่รู้ว่าสลับ บนล่างรึเปล่า - -


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •