overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Apr 2010

    Default เหมือนผมจะไรท์แผ่นผิดวิธีอ่า อ่านไม่ได้เลย

    ช่วยดูให้หน่อยครับ เอามาเปิดกับโน๊ตบุคไม่ได้อ่า ต้องใช้โปรแกรมหรือวิธีอะไรอ่าคับ

    ใส่แผ่นเข้าไป แล้วจะอ่านด้วย acdsee อ่า มันอ่านไม่ได้เลยอ่าครับ

    http://www.uppicweb.com/show.php?id=...4d2a639219a813

    ต้องการเล่น pes ต่อจริงๆอ่าครับ ผิดหมวดก็แจ้งให้หน่อยนะครับ

    ไรท์โดย nero ก่อนไรท์มันถามประมาณมัลติเซสชัน อะไรประมาณนี้อ่าสครับ

    ผมก็กดไรท์ไม่มีข้อแม้ มันเกี่ยวกันมั๊ยอ่า

    ขอโทษทีคับ เอาลิ้งรูปให้มันโชว์ไม่เปนอ่า
    Last edited by konwongnai; 25 May 2010 at 22:56:47.

  2. #2
    OverclockZone Member BEG!TSU's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2009
    Location
    SECRET ROOM

    Default

    Multisession คือการเปิดให้สามารถเขียนข้อมูลเพิ่มได้ในภายหลังจนกว่าแผ่นจะเต็มครับ
    การไรท์ควรจะไรท์ที่ความเร็วต่ำครับ สัก 4x - 16x ครับ
    แต่อ่านแล้วไม่เข้าใจอยู่ดีว่าไรท์อะไรอยู่ รูปภาพ/ภาพยนต์/เกม/ ??

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2009

    Default

    ช่วยบอกไฟล์ที่จะไรท์ แล้ว ก็ท่านไรท์ยังไง มาด้วยก็ดีนะครับ

    ผมว่าหลายท่านในนี้อยากจะช่วย แต่อ่านแล้วงงมาก

  4. #4

    Default

    ...มึน g8hkคงไปตั้ง Autorun ไฟล์สำคัญๆ .exe ในเกมให้มันเปิดด้วย ACDSee มันถึงขึ้นมางั้น

  5. #5
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    ใจเย็นๆครับ คืออ่านแล้ว ผมงงอะ จะไรท์ pes หรอ

    แล้วมันเกี่ยวไรกะ acdsee

  6. #6
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    หรือจะเล่น pes บน acdsee ???

  7. #7
    OverclockZone Member zefira's Avatar
    Join Date
    25 May 2009

    Default

    งงด้วยคน แผ่นเกมทำไมใช้ acdsee อ่าน -*-

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Apr 2010

    Default

    ครับ ขอโทษจริงๆครับ ที่ทำให้หลายคนงงๆ

    เรื่องมีอยู่ว่า

    ผมไรท์เกมจาก pc ที่บ้าน เกม pes2010 ก็ใช้ nero ไรท์อ่าครับ แต่เวอร์ชันอะไรจำไม่ได้

    ตอนไรท์ก็กด dvdข้อมูล แล้วก็ add ตัว install ตามปกติ แล้วก็ไรท์ตามปกติ

    แต่พอเอามมาเปิดกับโน๊ตบุคมันก็เปิดไม่ขึ้นเลยอ่าคับ กดเข้าไดรฟ์ dvd แล้วมันก็ค้างเลยอ่า

    ผมก็เลยว่าจะลองใช้ acdsee มองหามันดู แต่acdsee มันก็ขึ้นแบบนั้นอ่าคับ

    แต่ตอนลองเปิดอ่านที่บ้านมันก็เปิดได้นะครับ หัวอ่านยี่ห้อ atapi (เขียนยังงี้มั้ง)ทั้ง pc ทั้งโน๊ตบุคเลย

    *แต่พอกดโอเค ตามรูปแล้วมันก็มีโฟลเดอร์ที่ไรท์ในแผ่น มันก็โชว์เป็นโฟลเดอแบบจางๆ(คล้ายๆรูปไฟล์ซ่อน)

    แล้วก็มีวงกลมขีดทับสีแดงอยู่บนมุมขวาของทุกโฟลเดอรเลย เหมือนคอมมันจะบอกว่า "เห็นอยู่นะ แต่อ่านไม่ได้อ่า"

    ประมาณนี้อ่าครับ

    ปล. จะเกี่ยวกันมั๊ยที่โตบุคไม่มีโปรแกรมพวก จำลองไดรฟ์เลยเปิดอ่านไม่ได้อ่าครับ

    งงตรงไหนก็บอกด้วยนะครับ แล้วจะมาแจ้งอีกทีอ่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •