overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15
  1. #1
    OverclockZone Member Puckky's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2009

    Default am3 ไหนรองรับ triple chanel ครับ

    ในปัจจุบันครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Ammer's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    ตอนนี้ไม่มี ในอนาคตก็ยังไม่มี หรือมันไม่มีทางมีได้ใน AM3 เพราะว่า AM3 มันมี pin ไม่พอ

  3. #3
    OverclockZone Member Puckky's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2009

    Default

    ผมเห็น phenomII x6 มันรองรับไหมครับ

  4. #4
    060636595
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by Puckky View Post
    ผมเห็น phenomII x6 มันรองรับไหมครับ
    ไม่รองครับ AM3 ก็ยังคงรองรับแค่ Dual-CH แต่ตัวใหม่ๆก็จะรองรับ Bus Ram สูงขึ้นเรื่อยๆครับ

  5. #5
    OverclockZone Member OcScofield's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2010
    Location
    Angthong/Suwannaphum-เป็นบางวัน

    Default

    X58 รับ Tipple

  6. #6
    OverclockZone Member hicarukung's Avatar
    Join Date
    3 May 2009
    Location
    บ้านไร่พรสวรรค์ รีสอร์ท สวนผึ้ง ราช

    Default

    Quote Originally Posted by OcScofield View Post
    X58 รับ Tipple
    -*- มันของ Intel ละครับ

  7. #7
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    AMD ก็แรงได้ โดยไม่ต้องใช้ Tripple Channel ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Elmo2006's Avatar
    Join Date
    24 May 2008

    Default

    AMD Platfrom AM2+ / AM3 ยังไม่รองรับ Tripple Channel ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    Dual ก็ใช้ไม่ไหวแล้ว แรงเกิน

  10. #10
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ตามด้านบนครับ

  11. #11
    OverclockZone Member sealzaa's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2009

    Default

    แพ้ Intel ตรง Tri กับ ดูอัลนี้แหละ ต้องรอดูครับ เดี๋ยวมันก็มา อาจจะได้เห็น AM3+ AM4 ก็เป็นไปได้

  12. #12
    OverclockZone Member OcScofield's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2010
    Location
    Angthong/Suwannaphum-เป็นบางวัน

    Default

    Quote Originally Posted by hicarukung View Post
    -*- มันของ Intel ละครับ
    ก็หมายความว่า X58 ไง ที่รับ Tipple AMD ยังไม่มี(อีกนาน)

  13. #13
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    มันจะไป Quad Channel เลยครับในรุ่นถัดไป

  14. #14
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    มาไวๆเหอะหึๆขอให้ใช้กับ athlon II X2 240 ได้ด้วยจะหาให้เพื่อนอย่างไว

  15. #15
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    ผมคิดว่า ตอนนี้ CPU+RAM+Graphic Card ความเร็วมากพอแล้ว
    เหลือแต่ Harddisk เท่านั้น ที่ยังคงช้าอยู่ .
    .
    .
    .


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •