overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member kwanss009's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2010
    Location
    พระราม4

    Default Crysis ภาคแรก Crakยังไงอะ พอก็อปทับแล้วมัน stopped working

    คือใช้แผ่นก็อบลงอ่า พอแตกไฟล์ตัวเกมเสร็จ ก็ลง ปกติ

    พอลงเสร็จแล้ว มันมี 32bit กับ 64bit งงเลย

    แต่ก็มี Progarmfile กับ Progarmfile (x86)

    = = มันยังไงอ่ะ

    มึนไปหมดเลย window 7

    ใครมีวิธีแก้ หรือทำยังไง บอกด้วยน้า

    พึ่งจับ win7 วันแรกเลย

  2. #2
    OverclockZone Member BEG!TSU's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2009
    Location
    SECRET ROOM

    Default

    วินโดว์มันจะมีแบบ 32bit(x86) กับ 64bit ครับ

    ส่วนโฟลเดอร์เกมไม่ต้องไปสนใจมันครับ มันจะมีโฟลเดอร์ชื่ออะไรก็ช่าง
    แค่เอา ยาแก้ไอ ไปใส่ทับตัว exe ของตัวเกม ก็เล่นได้ตามปกติครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kwanss009's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2010
    Location
    พระราม4

    Default

    ยาแก้ไอ มันคืออะไรหว่า

    ไม่รู้จัก อ้า โอยๆๆ อยากเล่น

  4. #4
    OverclockZone Member kwanss009's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2010
    Location
    พระราม4

    Default

    มีใครพอรู้บ้างมั้ยอ่อ พอกดเริ่มเกมในหลายๆเกม

    มันก็ Stopped working แล้วก็ปกว่า โปรแกรมมีปัญหาทำให้วินโดว์ปิดการทำงานโปรแกรมนี้

    จะแก้ยังไงอ้า อยากเล่นเกม แต่เป็นหลายเกมมากเลย

  5. #5
    OverclockZone Member BEG!TSU's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2009
    Location
    SECRET ROOM

    Default

    Stopped working ในระหว่างเข้าเกม มันมีหลายสาเหตุเช่นกัน
    ถ้าเกมเก่ามาก จะเป็นเรื่องของ OS วินโดว์ที่ไม่รองรับการใช้งาน

    บางทีก็เป็นที่ขาดโปรแกรมสำหรับรันเกมบางตัวเช่น .Net Framework / DirectX
    /Java / Game For Window Live! ฯลฯ

    ร้ายที่สุดคือโดนไวรัสครับ ซึ่งไวรัสบางตัวจะำทำให้โปรแกรมบางตัวเสียหาย
    (แต่เปอร์เซนต์ที่จะเกิดกรณีนี้ค่อนข้างต่ำมาก)

  6. #6
    OverclockZone Member katurn's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    เป็น เหมือนกันเลย
    Crack (ยาแก้ไอ) ตอนลง Vista 64 เล่นได้ปกติ
    พอลง 7 64 ไหงเข้าเกมมะได้...เซ็ง

    ว่างๆเด๋วจะหาตัวยาใหม่ๆ มาลอง

    เหอๆ

  7. #7
    OhYeYaHu's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2009
    Location
    RAMA II

    Default

    เอา Crack ไปวางไว้ที่ ไดร์ที่ลงเกมส์>>>โฟว์เดอร์เกมส์>>> Bin 32 เท่านี้เองครับ

  8. #8
    OverclockZone Member _ViLiOoS_'s Avatar
    Join Date
    1 May 2010
    Location
    <Engineering Ubon Ratchathani#21>

    Default

    เหมือนผมเลยครับ ลองยาแก้ไอทุกตัวแล้ว ที่หาได้ก็ไม่หาย

    ลงถูกที่แน่นอนครับ เพราะลงเกมมามากแล้ว

    เลยต้องไปใช้ xp เพราะเกมนี้แท้ๆๆเลย

  9. #9
    OverclockZone Member a4tech's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2010

    Default

    ส่วนใหญ่ไม่เกียวที่ Crack เกียวกับพวก OS พวกโปรแกรมขัดกันมากกว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •