overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1
    OverclockZone Member dojinko's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008
    Location
    เพชรบุรี

    Default assassin creed 2 เวลาฉากคนเยอะๆแล้วกระตุก

    กระตุกในที่นี้คือไม่ใช่แบบ กึกๆๆ นะ แต่ภาพมันไม่สมูท อ่ะคับ

    ผมใช้ win xp sp3
    4850 msi
    ram 2 g
    cpu ของ AMD ใช้ 2 หัว อ่ะ ความเร็ว 2.6 G จำชื่อไม่ได้

    ความละเอียด เปิด 1028x720 ปรับต่ำสุด ยังเป็นอยู่เป็นพอๆ กับเปิด 1400x900 ปรับสูงสุดหมด อาการเป็นเหมือนกัน แต่ฉากไม่ค่อยมีคนจะไม่เป็น


    จอ 19 นิ้ววาย ไดรเวอตัวล่าสุด แบบนี้เป็นที่ cpu ใช่รึปล่าว

  2. #2
    OverclockZone Member adidashimax's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    เกม open world ซด cpu อยากลื่นแนะนำหา 4 หัว 3.0Ghz ขึ้นไป

  3. #3
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    1028x720 ระดับนี้ของผมแค่ 5200+ กับ4670 ยังเปิดสุดหมดลื่นปรื๊ดเลยครับ ปัญหาอยู่ที่อย่างอื่นแล้วสเปกพอแน่นอน

  4. #4
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ผม
    windows 7 64bit
    cpu amd 4600+
    ram 4gb ddr2/800
    ati 4770
    เล่นที่รายละเอียดสูงสุด
    1920*1080 aa8x all high
    คนเยอะๆในเมือง ลื่นๆเลยนะ

  5. #5
    OverclockZone Member zefira's Avatar
    Join Date
    25 May 2009

    Default

    ^
    ^
    ^
    ตาม 2 คห.ด้านบนเลยครับ

    สเป็คไม่น่ามีปัญหา แถมปรับ res แค่ 1028x720 กระตุกได้ไง -*-

  6. #6
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ถ้าแค่ภาพไม่สมูท ของเปิด vsync ดูครับว่าหายมั้ย

    อาจจะมีเซอร์วิสอะไรรันอยู่ก็ได้ครับ
    ลองใช้โปรแกรมเปิดเซอร์วิสวินโดว์อย่างพวก Game Booster อะไรพวกนี้ดูครับ
    แต่อาจจะมีไวรัสก็ได้ ไม่ก็ดีแฟรกฮาร์ดดิสดู บางเกมผมเล่นแล้วโหลดบิทไปด้วยฮาร์ดดิสหมุนไม่ทันก็มีกระตุกนิดๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Rdfaiz's Avatar
    Join Date
    17 May 2009
    Location
    HY

    Default

    แต่ผมไม่แปลกใจ~ คนเยอะเฟรมเรทตก มันน่าแปลกใจตรงไหน ?



    หุหุ....

  8. #8
    OverclockZone Member mapkung14's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2009

    Default

    ขอเฟรมเรตดีกว่าเท่าไหร่

    ขอทุกท่านเลยนะ จะเอามาเปรียบเทียบ

  9. #9
    OverclockZone Member dojinko's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    สเปคอีกทีนะ
    win xp sp3
    cpu amd 4800+
    4850 msi ตัวนี้ เรฟการ์ดนะคับ
    ram 2 g บัส 800

    เพิ่งลงวินโดว์แบบโกสโปรแกรมที่ลง มี
    windows live messenger+plus
    gom
    klite codec
    ส่องกบ
    foxit
    demon tool
    fraps
    idm
    .net 2.0
    หมาไฟ
    nokia pc suit
    winrar


    ภาพที่1 1400x900 เปิดสุดทั้งหมด
    ภาพที่2 1400x900 ต่ำสุด ทั้งหมดอะไร ออฟได้ออฟ
    ภาพที่3 800x600 ต่ำสุด ทั้งหมดอะไร ออฟได้ออฟ

    ไดรเวอ เป็น ccc 8.9 คับ โหลดจาก กุรุ 3 ดี

    ช่วยดูหน่อยนะคับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.jpg (99.7 KB, 2 views)
    • File Type: jpg 2.jpg (111.5 KB, 1 views)
    • File Type: jpg 3.jpg (103.9 KB, 2 views)

  10. #10

    Default

    ผมก็เป็น ปรับต่ำสุดก็ได้ 19 มากสุดก็ 19 เฮ้อออ

  11. #11
    OverclockZone Member NewasH's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    เหมือนกันครับ 5200+ ram3g 8800gt
    ปรับต่ำปรับสูงความละเอียดขนาดไหนก็ตามได้เฟรมเท่ากันหมด 15-25
    Last edited by NewasH; 26 May 2010 at 22:08:37.

  12. #12
    OverclockZone Member dojinko's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    ง่ะ - -*

  13. #13
    OverclockZone Member Raidmax_K's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2009
    Location
    GMT+07.00

    Default

    สเปคของผม
    core 2 duo e8400 3.00ghz
    9600gt 512mb ddr3 [ไดรเวอร์ 197.13whql]
    ram 4gb
    windows xp sp3














    video gameplay ของผมครับ
    v
    v
    BORKED
    Last edited by Raidmax_K; 26 May 2010 at 23:08:43.

  14. #14
    OverclockZone Member zefira's Avatar
    Join Date
    25 May 2009

    Default

    ^
    ^
    ^
    ของผมก็คงประมาณนั้นแหละครับ 20 กว่าๆ - 30

    core 2 duo e4300 1.8ghz
    VGA GT240 ตัว Calibre ของ Sparkle (ตัวโอเวอร์คล็อก) 1gb DDR5
    ram 1gb
    windows xp sp2

    ปรับสุดทุกอย่างที่มีให้ปรับ + AAx8 + Vsync On @ 1440x900 ครับ

    ค่อนข้างลื่นดี จะมีไม่สมูธไปบ้างก็ตอนขึ้นไปหมุนบน View Point


    Edit: เพิ่มรูป+เฟรมเรทครับ





    Last edited by zefira; 27 May 2010 at 19:40:28.

  15. #15
    OverclockZone Member dojinko's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    เกมส์สนุก แต่ต้องสเปคสูง ซื้อ xbox ดีกว่าแฮะ -*-

  16. #16
    OverclockZone Member zefira's Avatar
    Join Date
    25 May 2009

    Default

    ^
    ^
    ^
    การ์ดจอผมเน่ากว่าคุณอีก ^^'

  17. #17
    OverclockZone Member Firewars's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    ดอนเมือง, รังสิต

    Default

    ค่า reflection ปรับ Low ก็พอครับ ลื่นขึ้นมาหน่อย เกมนี้ 30 ขึ้นไปค่อนข้างสมูท

    เครื่องผม All High อยู่แถวๆ 40 แต่เมืองที่เป็นบ้านเรา หดต่ำกว่า 30


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •