overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: x2 3600+ กับ asrock alive nf6 อีกแล้วครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2007

    Default x2 3600+ กับ asrock alive nf6 อีกแล้วครับ

    อยากทราบว่ามันปรับตัวคูณให้ได้มากกว่า 9.5 ได้รึเปล่าครับ ทำไมของผมมันมีมาให้เลือกแค่นั้นเองครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kickkok's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2007

    Default

    x2 3600+ มันปรับสูงสุดอยู่ที่ 9.5 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    มันปรับขึ้นไม่ได้อยู่แล้วครับ ปรับลงได้อย่างเดียวครับ ไม่งั้นพวกตัวแพงกว่าจะขายยังไงละครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2007

    Default

    อยากปรับได้มากกว่านี้ ต้องซื้อรุ่นที่สูงกว่ามาครับ วิธีหาตัวคูณ x2 3600+ clock อยู่ที่ 1900 ก็เอา 200 มาหาร

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2007

    Default

    อ๋อ เข้าใจแล้วครับตัวคูณได้แค่ 9.5

    ขอถามต่อหน่อยนะครับ
    ผมใช้แรม dual 667 ปรับที่ bios ให้เป็น667แล้ว แต่ทำไมดูในcpu z มันวิ่งแค่ 190.x MHz เองครับ รบกวนถามหน่อยนะครับ ต้องไปปรับที่อะไรให้มันใช้ได้เต็มประสิทธิภาพ โดยไม่ต้องoverclockมากๆ
    ขอวิธีปรับแบบละเอียดนะครับ
    ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2007

    Default

    ก็ถูกแล้วครับ 1900MHz ถึงคุณจะปรับแรมเท่าไหร่ bus speed ก็ได้ 200 ล่ะครับ ถ้าจะเอาแรงแบบไม่ต้อง oc ก็ลองปรับตรง am2 boost เป้น enable ดูอ่ะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •