overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: Enermax 460W / EG465P-VE (FMA) ถ้าเอามาใช้ลาก จะเวิกไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Sabretooth's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    ซีคอน

    Default Enermax 460W / EG465P-VE (FMA) ถ้าเอามาใช้ลาก จะเวิกไหมครับ

    Enermax 460W / EG465P-VE (FMA) ถ้าเอามาใช้ ลาก เนี่ย จะเวิกไหมครับ
    เห็นคนบอกกันว่า จ่ายไฟไม่นิ่งครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ดีมากๆครับ enermax จ่ายนิ่งอยู่แล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Sabretooth's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    ซีคอน

    Default

    รุ่นที่บอกนิ ราคา 2500 นะครับ Enermax 460W / EG465P-VE (FMA) อันนี้นะครับที่ เวบ ร้าน Tk อะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ครับผม อันนี้ผมใช้ ตัว 300 w อัดนะครับ
    Last edited by อิมพีเรียล; 10 Aug 2007 at 14:50:51.

  5. #5
    OverclockZone Member Sabretooth's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    ซีคอน

    Default

    จะได้มะต้องเสียตังซื้อ ซัฟพาย ใหม่ ไอ้ตัว 4500 น่ะ ประหยัดไปหน่อย เพราะ ลากไม่มากหลอก อิอิ

    ขอบคุงมากครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nameless's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    เห็นคนบอกกันว่า จ่ายไฟไม่นิ่งครับ
    เป็น PSU ประสิทธิภาพอยู่ในระดับสูงพอสมควรครับ เป็นไปได้ยากที่จะจ่ายไฟไม่นิ่ง ถ้าไม่ไปยัดอุปกรณ์จนล้นเครื่อง ( CPU รุ่นบริโภคไฟฟ้า + HDD*4 DVD-RW*2 8800GTS พัดลม 12 เซนติเมตร อีกนับไม่ถ้วน ) แบบนี้ 460วัตต์ก็ไม่ไหวนะคับ


    ถ้ามั่นใจว่าเครื่องที่ใช้ บริโถคไฟฟ้าตอน Full load ไม่เกิน 450 วัตต์ ก็ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนตัวใหม่หรอกครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ลากได้สบายๆคับ

  8. #8
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    เดี๋ยวไปดู PSU รุ่นนี้มาใช้มั่งดีกว่า ว่าแต่ร้านขาประจำที่ตะวันนาไม่มีขายอะดิ เดี๋ยวไปดูแถวเสรีเป็นร้านเก่าแก่ที่ผมเคยใช้บริการอยู่ แต่จะมีเปล่าไม่รู้ แต่น่าจะมีแหล่ะ เพราะเขาขายของ Hi-End ด้วย

    ร้านขาประจำแถวตะวันนา อะไรที่ Hi-End หน่อยไม่ค่อยจะมีขายซะด้วยดิ เช่น CPU Top สุดก็ E6750 Mainboard Top สุด ก็ P5B


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •