overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: USB เสียบกับคอมไม่เห็น

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jun 2007

    Default USB เสียบกับคอมไม่เห็น

    เครื่องคอมฯ ลงวินโด XP แล้วไมเสียบ USB ของ แฟรชไดร์ แล้วไม่เห็น

    ต้องมีแผ่นติดตั้งหรือครับ

  2. #2
    OverclockZone Member gliu's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007

    Default

    ลองเอาแฟรชไดร์ ไปเสียบเครื่องอื่นดูคับว่ามันเห็นไหม

  3. #3
    OverclockZone Member Ni-Cha's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Golden City

    Default

    ปัญหาบิลเกตต์ยังตอบมะได้

  4. #4
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by RUMASANG View Post
    เครื่องคอมฯ ลงวินโด XP แล้วไมเสียบ USB ของ แฟรชไดร์ แล้วไม่เห็น

    ต้องมีแผ่นติดตั้งหรือครับ
    ของผมก้อเปงคันผม เสียบช่องUSB ไม่ได้สักช่องเลย เสียบยแล้วมานฟ้อง ว่าไม่รองรับอารัยประมาณนี้น่ะ ลองWINDOW ใหม่แล้วมานก้อเหมือนเดิมคับผมลองๆเช็ดดูคับมานมีหลายเหตุผลแต่ของผมนั้น ส่งบอร์ดเครมไปแล้วคับ^^ รอบอร์ดใหม่อยู่นี้น่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ถ้าเสียบหน้าเคสก็อาจจะเป็นที่ตัวเคสเองก็ได้น่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ของผมก็เป็นเหมือนกันครับ เป็น Notebook เวลาเปิดเครื่องใหม่ๆ จะออกเห็น USB แต่พอเวลาผ่านไปสัก 5 - 10 นาที มันก็ไม่เห็น USB แล้ว เสียบอะไรก็ไม่ติด ไม่รู้เป็นอะไร ต้องปิดเครื่องแล้วเปิดใหม่ ถึงจะเห็น

  7. #7
    OverclockZone Member zerocs's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    ซวยไป เสียใจด้วย หรืออาจจะเป็นบั๊ก..user อ่านว่า ยูสเซ่อ

  8. #8
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by zerocs View Post
    ซวยไป เสียใจด้วย หรืออาจจะเป็นบั๊ก..user อ่านว่า ยูสเซ่อ
    คนเก่งมาแล้วครับ เห่อะๆๆๆ

    น่าขำ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    อาจจะจริงครับ บางทีต้องไปเซ้ต service ใหม่ หรือ ไม่ต้องก็ไปแก้ registry อันนี้ในกรณีซอฟแวร์นะครับ ส่วนฮาร์ดแวร์มีหลายอย่างครับ อย่างผมนี่จั๊มสาย ที่ออกมาด้านหน้าเคสผิด ก็ไม่ทำงานแหละตลอดจนไฟที่เลี้ยง มันไม่พอ จนไม่ทำงานก็เจอมาแย้ว 55

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Dec 2008

    Default

    ลบไดร์เวอร์ตัวเดิมออก ลงใหม่
    ติดแน่ ถ้ามันไม่พังแล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •