overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Bangkok

    Smile ซื้อ psu แบบ24พินมา จะต่อกับ asrock nf6vsta ได้ไหมครับ

    ซื้อ psu แบบ24พินมา จะต่อกับ asrock nf6vsta ได้ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2007

    Default

    ส่วนใหญ่มันจะถอดออกมาได้ 4pin นะครับ แต่ถ้าเป้นหัว 24pin แบบถอดไม่ได้ นี่สงสัยจะใส่ไม่ได้อ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ดันๆ แล้ว ท่านอื่นเห็นว่าไง ตอนแรกก้ถามร้านแล้ว มันแนะนำ 24 พิน เลยไม่ได้ ถามว่า ตกลงมันจะมีตัวแปลง หรือ ใส่กับ 20 พินได้ไหม งง

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    ใส่ได้
    หรือจะเอาตัวแปลงมาใส่ก็ได้ นะ
    เส้นละ 30฿


  5. #5
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Bangkok

    Smile กำ

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ใส่ได้
    หรือจะเอาตัวแปลงมาใส่ก็ได้ นะ
    เส้นละ 30฿


    หมายถึงว่า แค่ ตัว 24 พินเดิมๆ ก้ใส่ได้ ใช่ไหมครับไม่ต้อง พึงตัวแปลงก้ ต่อกับเมนบอดที่ เปน 20 พินได้ ใช่ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ดันๆๆๆๆ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    Quote Originally Posted by newzbaba View Post
    หมายถึงว่า แค่ ตัว 24 พินเดิมๆ ก้ใส่ได้ ใช่ไหมครับไม่ต้อง พึงตัวแปลงก้ ต่อกับเมนบอดที่ เปน 20 พินได้ ใช่ไหมครับ
    ใช่ จ๊ะ ปล่อยมันใว้อย่างนั้นละ

  8. #8
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ขอบคุณมากครับๆ

  9. #9
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Drunkman View Post
    ส่วนใหญ่มันจะถอดออกมาได้ 4pin นะครับ แต่ถ้าเป้นหัว 24pin แบบถอดไม่ได้ นี่สงสัยจะใส่ไม่ได้อ่ะ

    ตามนี้แหละครับ

  10. #10
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ตามนั้นแหละ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2007

    Default

    vv-*---

  12. #12
    OverclockZone Member burmkung's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้าไม่ติด IC ก็จิ้มได้เลยคับ ไม่มีปัญหา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •