overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: Asrock AliveNF6G-VSTA ต่อ raid ทำยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2007

    Default Asrock AliveNF6G-VSTA ต่อ raid ทำยังไงครับ

    Asrock AliveNF6G-VSTA ต่อ raid 0 ทำยังไงครับ ใช้HDD seagate 80gb 2 ตัวน่ะครับ
    ผมลองดูแล้ว แต่ไม่ได้ ไม่รู้ทำอะไรผิดไป รบกวนช่วยแนะนำหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ก็ต้องมี Drive A อะครับ ลงตามคู่มือฉลุยเลย
    แต่ผมลง xp ไม่ได้มันครับ ลง vista น่าจะเกี่ยวกับos
    รอผู้รู้เช่นกัน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ผมลองกับ wd 160*2 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2007

    Default

    ผมทำตามคู่มือแล้วแต่ไม่ได้ ไม่รู้ผมแปลอะไรผิดป่าว
    ผมก็ทำแผ่นdriverแล้ว ทำเป็น Raid 0 ได้แล้ว
    ตอนลงวินโดวส์ก็กด F6 แล้วเลือกแล้ว แต่พอมันกำลัง
    อ่านหรือลงโปรแกรมเนี่ยะแหละ มันก็ขึ้นจอฟ้าเลย

    ลองมา2-3วันแล้วยังไม่ได้เลย
    ใครทำได้ รบกวนบอกวิธีโดยละเอียดหน่อยนะครับ
    จะเป็นพระคุณอย่างสูงครับ

  5. #5
    fyoq
    Guest

    Default ดัน

    ดันครับ

  6. #6
    bank++
    Guest

    Default

    ผมก็ลงไม่ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2007

    Default ลงได้แล้ว

    Quote Originally Posted by pasama View Post
    ก็ต้องมี Drive A อะครับ ลงตามคู่มือฉลุยเลย
    แต่ผมลง xp ไม่ได้มันครับ ลง vista น่าจะเกี่ยวกับos
    รอผู้รู้เช่นกัน
    ลองดูหลายวิธีแล้ว ยังไงๆก็ลง XP ไม่ได้ วันนี้ลอง vista ลงได้
    สงสัยว่ามันเป็นเพราะอะไร ทำไม XP ลงไม่ได้ ลองดู 4 แผ่น
    ก็ลงไม่ได้สักแผ่นเลย ผู้รู้ช่วยตอบหน่อยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member xlonnet's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ผมต่อ HDD sataII กะ DVD sataII ต่อไม่เป็นเซ็ตraid ก็จอฟ้าเหมือนกัน เซ็ตไม่เป็นบอกหน่อย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •