overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามเรื่อง HD sata1 ใช้กับเมนอบอร์ดที่รองรับ sata2 ได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2007

    Default ถามเรื่อง HD sata1 ใช้กับเมนอบอร์ดที่รองรับ sata2 ได้มั้ยครับ

    ถามเรื่อง HD sata1 ใช้กับเมนอบอร์ดที่รองรับ sata2 ได้มั้ยครับ อย่างเช่นบอร์ด ASRock ALiveNF6G-VSTA นี่ใช้ได้รึป่าวครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    ได้ครับ ความเร็วได้เท่ากับ HDD ที่เป็น SATA1 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Mar 2007

    Default

    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member BANKKUG's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default vbvb

    ได้ครับ แต่วิ่ง 150 นะครับ วิ่ง 300 ไม่ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    เสริมนิดนึงครับ hdd บางรุ่นต้องset jumper ด้วยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    แล้วถ้าใช้sata2 กับบอร์ดที่รองรับsataเฉยๆ นี่ก็วิ่งแค่ 150ใช่มั้ยคับ

  7. #7
    OverclockZone Member เมื่อย's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2007

    Default

    แล้วถ้าบอร์ดรองรับ IDE+SATA I ถ้าเอา SATA II มันจะวิ่งแค่ 150ใช่มั้ยครับ หรือใส่ไม่ได้คับ

  8. #8
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by เมื่อย View Post
    แล้วถ้าบอร์ดรองรับ IDE+SATA I ถ้าเอา SATA II มันจะวิ่งแค่ 150ใช่มั้ยครับ หรือใส่ไม่ได้คับ

    ใส่ได้ครับ วิ่ง150 อย่าลืมเซทจัมเปอด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •