overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ขอถามเรื่อง company of heroes หน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member anurak's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default ขอถามเรื่อง company of heroes หน่อยคับ

    company of heroes ถ้าใช้การ์ดจอAGP ที่พอเล่นได้ ควรเป็นรุ่นใหนดี ช่วยเเนะนำหน่อยนะคับ(เอาเเบบราคาไม่ค่อยเเพง)

  2. #2
    OverclockZone Member ozza's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2007
    Location
    Bkk

    Default

    7300gtก็เล่นได้แล้วครับ แต่ควรใช้แรมเยอะหน่อย 1gจะพริ้วมาก

  3. #3
    OverclockZone Member excomics's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    bangkok

    Default

    เน้น แรม 2 GB งับ พริ้ว สุดๆ

    ขนาด 8800GTS ปรับ สุด มี อืด แต่ พอ 2GB เท่านั้นละ ครับพี่น้อง

    ลื่นหัวแตก เลยง่ะ เกมนี้มัน กิน สเป็ค งิ

  4. #4
    OverclockZone Member gliu's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ozza View Post
    7300gtก็เล่นได้แล้วครับ แต่ควรใช้แรมเยอะหน่อย 1gจะพริ้วมาก
    ช่าย
    เห็นด้วยเยยยยยยยยย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    7300 - 7600GT กะลังดีครับ เล่นพริ้วครับปรับ Medium-High

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 May 2007

    Default

    ที่ว่ามา ทัน pci-ex หมดเลยม่ะใช่หยองับ

  7. #7
    OverclockZone Member wongsathornp's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2007
    Location
    Pharmaceutical science KKU

    Default

    - - AGP ก็มีหนิ ?

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by aekburin View Post
    ที่ว่ามา ทัน pci-ex หมดเลยม่ะใช่หยองับ
    Version ที่เป็น AGP ของการ์ดพวกนั้นก้อมีครับผม

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 May 2007

    Default

    ง่ะหยอ ผมมิรุ โทดทีงับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •