overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ซื้อBluetoothมาใส่คอมแล้วมันขึ้นแบบนี้ใครรู้ช่วยบอกหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member oh1986's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2007

    Default ซื้อBluetoothมาใส่คอมแล้วมันขึ้นแบบนี้ใครรู้ช่วยบอกหน่อยครับ

    ซื้อBluetoothมาใส่คอมแล้วมันขึ้นแบบนี้ใครรู้ช่วยบอกหน่อยครับ คือลงไดท์เวอร์เรียบร้อยแล้วพอใส่ไปก็เจอBluetoothแต่อยู่เฉยๆมันก็ขึ้นแบบบี้ครับ ใครรู้ช่วยบอกหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองย้าย port ดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member oh1986's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2007

    Default

    ย้ายยังไงครับ

  4. #4
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    เค้าจะหมายถึง ย้ายรูมั้งครับ

  5. #5
    OverclockZone Member oh1986's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2007

    Default

    รองเสียบหลายรู้แล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ของอะไรอ่ะงับ ผมใช้ dlink ไม่เคยเป็นงี้เลยอ่า
    ลองไปเทสเครื่องอื่นดูงับ อาจจะเสีย

  7. #7
    OverclockZone Member oh1986's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2007

    Default

    ลองเสียบอีกเครื่องนึงก็ขึ้นเหมือนกันครับ

  8. #8
    OverclockZone Member suksamran's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ในโลกนี้ ที่ยังมี"รักแท้"

    Default

    ปัญหาโลกแตก ครับ ขึ้น 3 ง่ามอย่างนี้น่ะครับ ลองลงWindowใหม่เลยครับ - - ถ้าไม่ได้อีก
    ส่งเครมลุกเดียว

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมเคยเป็นนะย้ายไปเสียบรูอื่นก็หายแล้ว

    ลองทำตามนี้ นะ

    ย้ายรูUSB ไปเสียบรูอื่น

    ถ้าไม่หายลงวินโดใหม่

    ถ้ายังไม่หายอีกก็เคลมโลด

    ถ้าบอดหมดประกันก็คงต้องจั๊ม USB เพิ่มเอาเองแล้วละครับ

  10. #10
    OverclockZone Member pramook's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2007
    Location
    www.eu-get.com

    Default

    ถอดตัวที่เสีย Usb ช่องอื่น ๆ ออก แล้วลองเสียตัวเดียวสิ ถ้าไม่ได้ ก็ลง ไดร์เวอร์ไหม่ ทำให้ถูกขั้นตอน นะครับ....

  11. #11
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ประมาณว่า มันมองไม่เห็น usb อ่ะลองลงไดเวอร์ usb ใหม่นะ น่าจะหาย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •