overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: งบ 3500 - 4000 งานตัดต่อ ใช้ การ์ดจอของอะไรดีครับ

  1. #1
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default งบ 3500 - 4000 งานตัดต่อ ใช้ การ์ดจอของอะไรดีครับ

    งบ 3500 - 4000 งานตัดต่อ ใช้ การ์ดจอของอะไรดีครับ ระหว่าง Nvidia กับ ATI
    ขอ รุ่นด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    7300GT
    7600GS

  3. #3
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ATI ครับ

    ลองดู X1300 Pro ตัวที่มี AVIVO แล้วกันครับ


  4. #4
    OverclockZone Member john24830's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006

    Default

    Matrox G450

    Matrox G550

    Matrox G55+MDHA32DR G-550 32MB DDR 360MHz RAMDAC, AGP 4x, Support Dual Monitor with TV-out cable & DVI

    Matrox Parhelia 128MB
    High-performance, AGP 8x, 128MB, DualHead and TripleHead graphics card

    Matrox Parhelia 256MB
    High-performance, AGP 8x, 256 MB, DualHead and TripleHead graphics card

    Matrox Millennium P750 64MB
    High-performance, AGP 8x, 64MB, DualHead and TripleHead graphics card

    Matrox Millennium P650 PCIe 128MB

    http://www.persoft.co.th/products/brand/matrox.html

  5. #5
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    เหอะๆ งบ 4000

    แนะนำพาฮีเลียเลยเหรอครับ = ='

    ดูงบก่อนท่าน


  6. #6
    OverclockZone Member john24830's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006

    Default

    ป่าวครับพี่................
    ผมแนะนำเป็นลำดับๆไปน่ะครับ
    เริ่มต้นที่ G450 G550 แล้วก็.........ตามลำดับครับผม

  7. #7
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    Matrox - Millennium G550

    ราคาประมาณ 4900

    ส่วน 450 นี่ผมหาราคาไม่ได้แฮะ

    แต่มันก็เหมาะกับงานตัดต่อจริงๆ ไม่เหมาะกับการเล่นเกมเลยแม้แต่นิดเดียว


  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ผมเห็นด้วย x1300 ได้ vivo มาใช้งาน

  9. #9
    คนตั้งกระทู้
    Guest

    Lightbulb

    Quote Originally Posted by พีคุง View Post
    ATI ครับ

    ลองดู X1300 Pro ตัวที่มี AVIVO แล้วกันครับ
    ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาตอบนะครับ

    อันนี้ จากร้าน Advice

    256MB PCIe(16x) EAX1300Pro ST.Lab (TD) 2,560 3Y
    256MB PCIe(16x) EAX1300Pro ASUS (TD) 3,000 3Y
    256MB PCIe(16x) EAX1300Pro Silent ASUS (TD) 3,130 3Y
    256MB PCIe(16x) EAX1600Pro ASUS (TD) 3,840 3Y

    พวกนี้มี AVIVO รึเปล่าครับ ช่วยแนะนำต่อด้วยครับ

  10. #10
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    เวลาไปซื้อ ลองดูที่กล่องมันเลยครับ ถ้ามีคำว่า AVIVO เป็นใช้ได้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •