overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: amdรุ่นไหนแรงเท่าP4 3.0

  1. #1
    OverclockZone Member tung11's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007

    Default amdรุ่นไหนแรงเท่าP4 3.0

    amdรุ่นไหนแรงเท่าP4 3.0
    แล้วราคาเท่าไร

  2. #2
    OverclockZone Member redondo16's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007

    Default

    Athlon64 3000+มั้ง ราคาประมาณ1700

  3. #3
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Athlon XP 3000+

  4. #4
    OverclockZone Member tung11's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007

    Default

    Athlon64 3000+ซ็อกเก็ตไรคับ

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    am2 คับผมใช้อยู่

  6. #6
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    AMD Athlon 64 3000+ ครับ

    ได้ทั้ง Socket 939 และ AM2 เลยครับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    AM2 939 แรงเท่าๆกัน

    เอาAM2 นะครับ ใหม่กว่า เย็นกว่า P4 มาก

  8. #8
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ง่า ....

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by XP_armor View Post
    AMD Athlon 64 3000+ ครับ

    ได้ทั้ง Socket 939 และ AM2 เลยครับ
    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    AM2 939 แรงเท่าๆกัน

    เอาAM2 นะครับ ใหม่กว่า เย็นกว่า P4 มาก

    แล้วเรื่องL2ของP4 1mb แต่ของAthlon 64 3000+ L2แค่512KB ล่ะครับ

    ผมเองใช้Athlon 64 3500+ 939 ผมก็ไม่รู้ว่ามันเทียบกับIntelได้รุ่นไหนครับ

    ใจผมตอนนี้อยากเปลี่ยนไปX2 ผมทำงานGraphicครับ เผื่อจะRenderเร็วขึ้นอีก

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by ฐิติ View Post
    แล้วเรื่องL2ของP4 1mb แต่ของAthlon 64 3000+ L2แค่512KB ล่ะครับ

    ผมเองใช้Athlon 64 3500+ 939 ผมก็ไม่รู้ว่ามันเทียบกับIntelได้รุ่นไหนครับ

    ใจผมตอนนี้อยากเปลี่ยนไปX2 ผมทำงานGraphicครับ เผื่อจะRenderเร็วขึ้นอีก
    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=86127

    939 จงเจริญ

  11. #11
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Smile นิว

    Quote Originally Posted by ฐิติ View Post
    แล้วเรื่องL2ของP4 1mb แต่ของAthlon 64 3000+ L2แค่512KB ล่ะครับ

    ผมเองใช้Athlon 64 3500+ 939 ผมก็ไม่รู้ว่ามันเทียบกับIntelได้รุ่นไหนครับ

    ใจผมตอนนี้อยากเปลี่ยนไปX2 ผมทำงานGraphicครับ เผื่อจะRenderเร็วขึ้นอีก

    นั่นสิครับ ผมก็สงสัยมาตลอดว่า L2 ที่น้อยของ amd จะ มีประสิทธิภาพ ด้อย ไหม หรือ อย่างไร
    ถ้าเทียบกับอีกฝั่ง

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ตอย เรื่อง L2 ถ้าเป้น ATHLON กับ P4 บอกได้เลยว่าไม่ต่างถึงจะน้อยกว่า เพราะ L2ของ AMD ถึงจะน้อยก้ฝังอยู่บนตัว CPU เลย ทำให้ ความเร็ว L2(memory) ทำงานที่ความเร็วเดียวกับ CPU เลยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    อ้าว นึกว่าเท่ากับ XP 3000+ ซะอีก

    เขาบอกว่า Athlon64 3000+ 939 จะแรงกว่า Athlon64 3000+ AM2 นิดส์ นึง

    อ่านเจอในบอร์ไหนจำไม่ได้ เขาเลยเอา Athlon64 3000+ 939 ซึ่งจะตกรุ่นไม่ตกรุ่นแหล่ ไปวัดกับ Celelon รุ่นใหม่ที่เพิ่งออกมา

    อีกอย่างนึง 4 หัวแท้ที่จะออกใหม่ รู้สึกว่าจะใช้ L2 หัวละ แค่ 512k (4x512= 2M) เอง แต่แรงน่าดู

  14. #14
    OverclockZone Member molly's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Molly_Bar Kaosan Rd.

    Default

    Athlon64 3000+ เท่ากันคับ

    แต่ก้อไม่แบบขนาด เปะๆ นะคับ

    แค่พอประมาณว่า ประสิทธิภาพสูสีกัน

  15. #15
    OverclockZone Member tung11's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007

    Default

    Athlon 64 X2 3600+ราคาเท่าไรหรอคับท่าน
    am2 ปรับไฟเลี้ยงได้มั้ย

  16. #16
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    X2 3600+ 2230 บาทครับ
    AM2 ส่วนใหญ่การปรับไฟเลี้ยงขึ้นอยู่กับ Mainboard ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member tung11's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007

    Default

    m/bที่ X2 3600 รุ่นไหนมั่ง มานราคาเท่าไรหรอ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •