overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: มีวิธีไหนทำให้bitการ์ดจอเพิ่มบ้างไหม- -

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default มีวิธีไหนทำให้bitการ์ดจอเพิ่มบ้างไหม- -

    อยากรู้เฉยๆหงะ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ซื้อใหม่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member illusion_tx's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ซื้อใหม่ครับ
    ฮาแตก...!!!

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    555
    ถูกต้องที่สุด

  5. #5
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ต้องไปโหลดbit -*-

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    มันเพิ่ม bit ไม่ได้ครับท่าน --"

  7. #7
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    5555555+
    เพิ่งรุ้ ว่าท่านหนึ่งนี่ ตลกอาชีพ นะเนี่ย ฮา!

    ปล.ตามท่าน wikorn เลยคับ อยากได้เพิ่มซื้อใหม่ 555555555555555+
    โอยปวดท้องเลย ฮาว่ะ -*-

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    มันชั่งเป็นคำตอบสุดท้ายซะจริงๆเลยแฮะ....หุหุ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    เอิ้กๆ

  10. #10
    OverclockZone Member pongsak09's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006

    Default

    .....

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    ต้องไปโหลดbit -*-
    ใช้อะไรคิดครับเนี่ย แล้วคิดนานไหม - -

  12. #12
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แต่ผมว่านะ จขกท. นี่เอาอะไรคิดครับ ถึงตั้งคำถามแบบนี้
    ล้อเล่นอย่าเครียดครับ คนเราไม่ได้รู้ไปซะทุกเรื่อง

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    ก็ผมอยากรู้หนิ ว่ามันเพิ่มได้ไหม ผมไม่ค่อยรู้เรื่องนี้เหมือนพวกคุณหนิ TT_TT

  14. #14
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ผมยิ่งกว่าครับ ตอนเข้าวงการ ocz ใหม่ๆ ผมยังเคยถามเลยครับ
    แต่ผมถามว่า สามารถเพิ่มแรมให้การ์ดจอได้มั้ย ตอนนั้นใช้ fx5500 เห็นของเพื่อน 256 mb แต่ของผม 128 mb

  15. #15
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    SLI เพิ่มช่องทางการวิ่ง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •