overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: Core 2 Duo มัน scan Virus ที 2 หัวเลย รึ โ ค ต ร ไว

  1. #1
    OverclockZone Member 320i's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Question Core 2 Duo มัน scan Virus ที 2 หัวเลย รึ โ ค ต ร ไว

    Core 2 Duo มัน scan Virus ที 2 หัวเลย รึ โ ค ต ร ไว

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช่ ตะกี่ลองเทสดูละ 555+

  3. #3
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    เร็วขึ้น แต่ใช้ CPU ไม่เต็มครับ E6550 ใช้ประมาณ 50% ใช้ทั้ง 2 Core ครับ ลองกับ Norton Antivirus 2007 แล้วก็แกว่งที่ 10 - 50% ครับ ที่แรกว่าจะเอารูปให้ดู แต่พอมันแกว่งไม่รู้จะเอารูปให้ดูยังไง

  4. #4
    OverclockZone Member 320i's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    เเล้วงี้ มันน่าจะตันอยู่ที่ HDD ตอนเเรก นึกว่า core เดี่ยว จะเพียงพอเเล้วติดภาระที่HDD แต่ 2 หัวยังเร็วขึ้นได้อีกเเนะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    อ่านะ ส่วนหนึ่งมันขึ้นกับ os และตัว antivirus เองด้วยมิใช่หรือครับ แต่ก็ไว้จิงๆนั่นแหละ หุๆ

  6. #6
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ฮาร์ดิสต์หมุนช้าก็ไวไม่ไหวเหมือนกันหละครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ที่ว่าไวอ่ะ กี่ชั่วโมงครับ อิอิอิ

    ไม่เห็นบอกเลย
    แล้ว Harddisk มีข้อมูลสแกนกี่ GB ครับ

    ของผม Scan Virus ที่ Flashdrive ไม่ถึง 1 นาทีเสร็จครับ อิอิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    ความเร็วของการแสกน มันอยู่ที่จำนวนไฟล์ ฤ ป่าว เพราะถึงจะไฟล์เล็ก ๆ แต่เยอะ มันก็ใช้เวลานานเหมือนกันนะ อย่างตอนแสกนโฟลเดอร์ HL2 อ่ะ เป็นหมื่นไฟล์เลย นานมากตอนแสกนตรงนี้

    ว่าแต่ที่ว่าเนี่ย ใช้โปรแกรมอะไรเหรอ...
    Last edited by X3STeNLiTE; 12 Aug 2007 at 16:37:30.

  9. #9
    OverclockZone Member 320i's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    ก็ ไม่ได้จับเวลาเเน่ชัดหลอกครับผมมีคอมอยู่2เครื่อง พอดีอีกเครื่องโดยไวรัสหนักเลยต้องถอด HDD ออกมาScanอีกเครือง เครื่องที่ต้องถอด HDD เป็นP4 3.0 ก็ไม่ใด้จับเวลาหลอกครับเเต่แน่ใจว่ามันเร็วกว่าไม่ได้ อคตินะ อ้อลืม NOD 32 กับ AVG ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •