overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ทำไมลง patch C&C 3 ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member Master_Kai's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    On Board (-_-")

    Arrow ทำไมลง patch C&C 3 ไม่ได้

    ช่วยด้วยครับ คือตอนนี้ผมเล่น C&C 3 (1.0) แต่ตอนนี้ patch มันอยู่ที่ 1.06
    เลยอยากอัพก้อเลยไปโหลดมา patch C&C3 แต่เอามาลงมันบอกว่า error ลองอยู่หลายครั้งก้อไม่ได้
    อยากรู้ว่ามันเกิดจากอาไรครับ

    ปล. แผ่นที่เอามาลงเป็นของก๊อบปี้ crack v1.0 No-DVD

    หรือว่าของก๊อบห้ามอัพแพท เวรกำ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jun 2007

    Default

    ของก๊ิอปปี้ก้อประมาณนี้แหละคับผมเคยเ้จอเหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member moohoo's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    ลาดพร้าว87

    Default

    ใช้ Crack NO-CD อยู่ป่าวครับ ถ้าใช้ให้เอาไฟล์ต้นฉบับมาวางไว้ที่เดิม

    ถ้าไม่มีไฟล์ต้นฉบับ แนะนำให้ลงเกมใหม่ครับ

    แล้วเวลาลง Crack NO-CD ให้เก็บไฟล์ต้นฉบับไว้ทุกครั้ง เพื่อลงแพชเวอชั่นต่อไป

    แล้ว C&C 3 ของท่านเวอร์ชั่น ไทย หรือ อังกฤษ ครับ

    ถ้าไทย ต้องลงแพชไทยนะครับ

    อังกฤษ ลงแพชอังกฤษ

    คงไม่งงนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Master_Kai's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    On Board (-_-")

    Exclamation

    Quote Originally Posted by moohoo View Post
    ใช้ Crack NO-CD อยู่ป่าวครับ ถ้าใช้ให้เอาไฟล์ต้นฉบับมาวางไว้ที่เดิม

    ถ้าไม่มีไฟล์ต้นฉบับ แนะนำให้ลงเกมใหม่ครับ

    แล้วเวลาลง Crack NO-CD ให้เก็บไฟล์ต้นฉบับไว้ทุกครั้ง เพื่อลงแพชเวอชั่นต่อไป

    แล้ว C&C 3 ของท่านเวอร์ชั่น ไทย หรือ อังกฤษ ครับ

    ถ้าไทย ต้องลงแพชไทยนะครับ

    อังกฤษ ลงแพชอังกฤษ

    คงไม่งงนะครับ
    ไฟล์ต้นฉบับ คืออารายหรอ ตัว cnc3.exe ป่าว
    คาดว่าเป็นแพช อังกริดน่ะแต่มันมี ตัวที่ทำให้สามารถแปลเป็นไทยได้ (พูดอังกริด แต่ตัวหนังสือเป็นไทย) ตอนนี้ลองลงทั้งแพชไทยและอิ้ง ลงไม่ได้ซักอัน

  5. #5
    OverclockZone Member nameless's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    แปลงกลับเป็น Eng ก่อน

    แล้วลง patch 10.6 Eng

    เสร็จแล้วไปหา Crack 1.06 (Eng) มา Crack



    ทำเสร็จแล้วจะเล่นภาษาไทยไม่ได้นะครับ เพราะผมหา Crack 1.06 (Thai) ไม่เจอ

  6. #6
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ลงเกมส์ใหม่แล้วก็อปตัวcnc3.exeไว้ แล้วค่อยลงpatch จากนั้นก็ลง crack นะคับ ได้ไม่ได้ยังไงบอกกันด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •