overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: คอมหา HDD ไม่เจอ เกิดจากอะไรคับ

  1. #1
    OverclockZone Member TOKEO's Avatar
    Join Date
    19 May 2007

    Default คอมหา HDD ไม่เจอ เกิดจากอะไรคับ

    เข้าไปหาไนไบออสแล้วก็ไม่เจอเลย ปัญหานี้เกิดจากอะไร ใครทราบช่วยตอบทีคับ จะได้แก้ปัญหากันซะที.....................

  2. #2
    OverclockZone Member tarantula's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2007
    Location
    HATYAI

    Default

    harddisk ลาโลกไปแล้วรึเปล่า ลองเอาไปต่อกับเครื่องอื่นดูนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member TOKEO's Avatar
    Join Date
    19 May 2007

    Default

    เจอคับ ลองเข้าไปใช้ งาน เล่นเกมส์ที่อยู่ในนั้นก็เล่นได้ครับ แต่พอเอามาเสียบเป็นมาสเตอร์ตัวเดียวกลับหาไม่เจอ

  4. #4
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    สายแพ หรือ สาย SATA เสียรึเปล่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    HDD เก่าต้องเซทจั๊มป์เปอร์ก่อนนะ

  6. #6
    A_IT's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007
    Location
    ดอนเมือง,งามวงศ์วาน,แจ้งวัฒนะ

    Default

    เห็นด้วย คับ

  7. #7
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    แสดงว่ามันจัมเปอเป็น สลาฟอยู่ซิครับ

    ก็ต้องเซทไหม่

  8. #8
    AsoonCom-s
    Guest

    Wink

    เซ็ตไว้เป็นอาไรยังไงก็มองเห็นครับ ถ้าสายไฟ สายแพยังดีอยู่ ยังไงถ้ากัวผิดต่อตัวเดียวก็เซ็ตเป็น CS ไว้ก็ได้

    ที่หาไม่เจอคงเป็นเพราะสายไฟครับหรือไม่ก็สายแพ สายไฟเวลาต่อถ้าไฟเข้าลองจับ HDD จะรู้สึกว่ามันสั่นๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •