overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: เข้า internet แล้ว ขึ้น ??

  1. #1
    OverclockZone Member champion30's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default เข้า internet แล้ว ขึ้น ??

    พอเวลาเข้า internet แล้วมันอย่างนี้อ่าครับ มันไม่มีผลอารายหรอกครับเวลาเล่น แต่พอเข้าทีรัยมันขึ้นอย่างเนี่ย ผมรำคาญอ่าครับ ทำไงดีครับ ดูรูปครับ ผมทำเบอร์ 1 2 3 อ่าครับมันเป็นตัวเลือกอ่าครับ แต่ผมเลือก กากะบาด ครับ เลือกอันไหนดีครับ ช่วยแนะนำทีครับ เบอร์ 1 2 3

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ติ๊กเลือกตรงข้อ 3 แล้วกด OK ครับ

  3. #3
    tonzakung's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Hatyai

    Default

    ผมเลือก ข้อ 1 ไปแล้วอะครับ มันมีผลอะไรรึเปล่า >< อยากรู้ด้วยคน

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ผมเลือกข้อ2ครับ มันคือ เวลาเราเปิดเว็บใดหากเราเลือกข้อ1มันจะส่งผลการใช้งานของเว็บนั้นไปยัง Microsoft เพื่อตรวจสอบระบบความปลอดภัยต่างๆ รวมถึงไวรัสด้วย ....แต่ผมจะปิด เพราะเวลาเปิดไว้ผมเข้าดูเว็บสารคดีบางเว็บไม่ได้ หุหุ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ผมเลือกข้อ2ครับ มันคือ เวลาเราเปิดเว็บใดหากเราเลือกข้อ1มันจะส่งผลการใช้งานของเว็บนั้นไปยัง Microsoft เพื่อตรวจสอบระบบความปลอดภัยต่างๆ รวมถึงไวรัสด้วย ....แต่ผมจะปิด เพราะเวลาเปิดไว้ผมเข้าดูเว็บสารคดีบางเว็บไม่ได้ หุหุ
    หนัง / รูป กากบาท 3 ตัว อะดิ หุหุหุ

  6. #6
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    ใช้ IE เข้าเว้ปบอร์ด ocz ช้ามากกกกกกกกก ใครเป็นมั่ง

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    หนัง / รูป กากบาท 3 ตัว อะดิ หุหุหุ
    พี่ท่านนี้รู้ดีแฮะ หุหุ

  8. #8
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    เลือก 2 กะ 3 ได้ตามใจชอบ ถ้าเลือก 1 มันจะตรวจเวปที่เรากำลังเข้าทำให้ช้าจนใครๆบ่น ติ๊กออกซะเร็วขึ้นปรี๊ดด
    ส่วนถ้าติ๊ก 1 ไปแล้วเข้าไปแก้ไขได้โดยเปิด IE ไปที่ Tools>>>Internet options>>>Advanced แล้วเลื่อนไปล่างๆหน่อยหาคำว่า Phishing Filter แล้วเลือก Turn off ไม่ก้อ Disable ซะก้อจบ

  9. #9
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    Quote Originally Posted by beautyless View Post
    ใช้ IE เข้าเว้ปบอร์ด ocz ช้ามากกกกกกกกก ใครเป็นมั่ง
    คนใช้เยอะทำให้เซิพทำงานไม่ทันใจ ยังไงก้อรอนิ๊ดนะ

  10. #10
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by joykajaa View Post
    คนใช้เยอะทำให้เซิพทำงานไม่ทันใจ ยังไงก้อรอนิ๊ดนะ
    เรื่องเซิร์ฟมันโหลดหนักผมเข้าใจครับ แต่หมายถึงว่าถ้าใช้กับ FireFox มันจะแสดงผลข้อมูลมาให้ก่อนอ่ะคับ แต่ถ้า IE มันเหมือนว่าต้องรอโหลดข้อมูลให้เกือบหมดหน้าเว้ปก่อนแล้วจะแสดงออกมาพรึ่ดเดียว ซึ่งทำให้เริ่มอ่านข้อความบนเว็ปได้ช้ากว่า FireFox ทำให้เวลาเล่นเว้ปของ ocz ผมต้องเปลี่ยนไปใช้ FireFox ทุกทีเลย

    ปล. จริงๆ เว้ปอื่นก็เป็นนะ ไมใช่แต่ OCZ

  11. #11
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    มีความคิดเห็นส่วนตัวเรื่อง IE กะ Firefox มาเล่าให้ฟัง

    IE เวลาทำงานมักต้องโหลดข้อมูลมาเก็บลง HDD ไว้ สังเกตุจาก Temporary files จะค่อนข้างเยอะ

    Firefox เวลาทำงานจะเห็นได้ว่ากินแรมค่อนข้างสูงพอตัว ประมาณว่าสำรองข้อมูลไว้ในแรมนั้นซึ่งทำงานได้เร็วกว่า HDD และลองสังเกตุดู Temporary files จาก Firefox ได้เลย ว่าจะพบน้อยกว่าการใช้งาน IE เยอะ

    ปล.เกี่ยวเปล่าหว่า หุหุ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •