overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: Athlon 64 X2 3600+มันความเร็วกี่GHZคับ

  1. #1
    OverclockZone Member tung11's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007

    Default Athlon 64 X2 3600+มันความเร็วกี่GHZคับ

    Athlon 64 X2 3600+มันความเร็วกี่GHZคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    1.9GHZ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    AMD2 X2 Athlon 3600+ Speed 1900MHz, SystemBus 2000MHz, 65nm, L2 Cache 2x512Kb, 64-bit

    สรุป 1.9GHz นั้น ละ 555+
    Last edited by TWK.; 12 Aug 2007 at 22:38:18.

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ถ้าเป็น windsor 90nm จะวิ่งที่ 2.0 แคช 256*2
    ถ้าเป็น brisbane 65nm วิ่งที่ 1.9 แคช 512*2




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member moohoo's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    ลาดพร้าว87

    Default

    1.9 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    1.9 GHz ครับ Work สุดๆ

  7. #7
    OverclockZone Member molly's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Molly_Bar Kaosan Rd.

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    ถ้าเป็น windsor 90nm จะวิ่งที่ 2.0 แคช 256*2
    ถ้าเป็น brisbane 65nm วิ่งที่ 1.9 แคช 512*2
    ถูกต้องแล้วคร้าบ

    อย่างนี้ซิ ชัดเจนเลย เซียน AMD มาเอง

  8. #8
    OverclockZone Member tung11's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007

    Default

    ท่านแล้วมานเล่นเล่น C&C3 ลื่นมะคับ
    Last edited by tung11; 13 Aug 2007 at 20:12:48.

  9. #9
    OverclockZone Member tung11's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007

    Default

    ถ้างั้นAthlon 64 X2 3600+มันก็เร็วเท่ากัน P4 2.0GHZ ใช่ปะคับ

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by tung11 View Post
    ท่านแล้วมานเล่นเล่น C&C3 ลื่นมะคับ
    ดู VGA + RAM อันดับแรก (แค่ 3200+ หัวเดียวก็ยังลื่นเลย )

  11. #11
    OverclockZone Member moohoo's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    ลาดพร้าว87

    Default

    Quote Originally Posted by tung11 View Post
    ถ้างั้นAthlon 64 X2 3600+มันก็เร็วเท่ากัน P4 2.0GHZ ใช่ปะคับ
    Athlon 64 X2 3600+ เร็วกว่า P4 2.0GHZ มากๆครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by tung11 View Post
    ถ้างั้นAthlon 64 X2 3600+มันก็เร็วเท่ากัน P4 2.0GHZ ใช่ปะคับ
    ถ้ามันเร็วเท่ากัน แฟน amd โดดน้ำตายไปหลายคน
    จกขท. พูดเสียความรู้สึกมากเลยครับ
    Last edited by Alatal2iel; 13 Aug 2007 at 20:39:21.

  13. #13
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    กด stop ไม่ทัน ติดสอบ เรปเลย -*-
    Last edited by Alatal2iel; 13 Aug 2007 at 20:39:58.

  14. #14
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by moohoo View Post
    Athlon 64 X2 3600+ เร็วกว่า P4 2.0GHZ มากๆครับ
    ประมาณ P4 3.6+ GHz. อ่ะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member tung11's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007

    Default

    คับๆโทดคับที่ทำให้เสียความรู้สึก
    งั้นผมคงเข้าใจผิดเอง
    เห็นเค้าว่า 1.9GHZ ก็นึกว่าเท่ากันคับ
    AMD AthlonX2 3600+ ใช่mb ASRock ALiveNF6G-VSTAได้มะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •