overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Clock แล้วงงมากคับ กูุุรูช่วยหย่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Tumo1112's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2007

    Unhappy Clock แล้วงงมากคับ กูุุรูช่วยหย่อยคับ

    สเปกเครื่อง
    -CPU : AMD Athlon XP 2600+
    -MB : MSI MS-6570E
    -RAM : 512*2 bus400 Kingston
    -VGA : GF FX 5200
    -Powersupply 450w

    คือตอนแรกเคย oc แต่ใช้แรม512ตัวเดียวก็ไม่มีปัญหา ผมก็เลยเพิ่มแรมไปอีกตัว 512*2 แต่ทีนี้กลับมีปัญหาคือ
    - ตอนปรับ FSB = 200 MHz มันก็ขึ้นบูสกิน ต้องปรับมาใช้ 166 MHz ผมอยากค่าเป็น 200 จะได้ไหมคับ แล้วต้องปรับตรงไหนบ้าง

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แรมทั้ง2ตัวบัสเท่ากันรึป่าวครับ แล้วค่า timeimg ของแรมทั้ง2ตัวมันเท่ากันรึป่าวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Tumo1112's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    แรมทั้ง2ตัวบัสเท่ากันรึป่าวครับ แล้วค่า timeimg ของแรมทั้ง2ตัวมันเท่ากันรึป่าวครับ
    Bus เท่ากันคับ แล้วค่า timeimg ดูได้จากไหนคับ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    cpuz ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Tumo1112's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    cpuz ครับ
    เท่ากันคับ

  6. #6
    OverclockZone Member bowornku's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007

    Default

    166 ก็พอครับ ดัน CPU เอาครับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •