overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 33

Thread: AMD Athlon 64 x2 6000+ คับพี่ๆ

  1. #1
    OverclockZone Member lnw/l/lag's Avatar
    Join Date
    3 May 2007

    Talking AMD Athlon 64 x2 6000+ คับพี่ๆ

    ผมหาจาหเว็บกูเกิ้ล มา *0* ไม่น่าเชื่อ ก้อต้องเชื่อคับ พี่ 6000+ ก้อ 6 GHz แต่มันแค่ 2.5 GHz เอง ผมว่า แรงนะ อะ พิสูจน์
    [url]http://images.google.co.th/images?gbv=2&svnum=10&hl=th&q=amd+athlon+64+x2+6000%2B+dual+core[url]

    ผมใช้ intel แต่ผมรัก และ เชียร์ AMD

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    จะสื่ออะไรหรอครับ

    ใจเย็นๆๆ แล้วเรียบเรียงถ้อยคำใหม่นะครับ


    อ่านแล้ว งง -*-

  3. #3
    OverclockZone Member molly's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Molly_Bar Kaosan Rd.

    Default

    ความหมายของท่านคือ 6000+ ของ AMD คือ 6 GHz

    ถ้าเทียบกะของ Intel ใช่ไหมคับ แต่ทำไมวิ่งได้ที่ 2.5 GHz เองใช่ไหมคับ

    ผมเดาเอานะคับ ท่าน BOY ไม่รูว่า จะใช่คงวามหมายของเค้าหรือป่าว

  4. #4
    OverclockZone Member iaung's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    ขอ งงอีกคน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    6000+ เดิม ๆ มัน 3Ghz นี้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member PUSH THE TEMPO's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    ในความฝัน

    Default

    6000+ มัน 3GHz หนิท่าน

    ใจเย็นๆ หายใจลึกๆ ค่อยๆโพสนะ เขางงกันหมดแล่ว ><

  7. #7
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    -_-

  8. #8
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    แรงแบบ AMD ฮิฮิ

  9. #9
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    2.5 GHz รวมกันก็ 5GHz สิท่าน งัยกลายเป็น 6 GHzไปได้............งง...........งง........ไม่เข้าจัย

  10. #10
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ความถี่จริงมัน 3 GHz นะครับ

    ใจเย็นๆ ไอ่หนู

  11. #11
    OverclockZone Member puknate's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    งงมากมาย

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดันไป จ๊ะ
    ตัวนี้แรงพอๆ E6600 จ๊ะ
    เทสเกมส์ ชนะรวด เทพจัด

  13. #13
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    มัน3G ครับ ที่เขียนว่า 6000+ คือเอาไปเทียบกับP 4 ของ ฝั่งIntel จะได้ความเร้วที่6G แต่จริงๆมัน3G

    ใช่ปล่าวหว่า--

  14. #14
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    เจ้าของกระทู้เขาคงงงเองอ่ะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    เข้ามางง???

  16. #16
    OverclockZone Member SantaCruz's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007
    Location
    Las Noches

    Default

    จขกท หายไปไหนเข้ามาเคลียด่วน เดาไปกันหย่ายแว้ว

    เข้ามางงอีกคน

  17. #17
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    เข้ามางง รอบดึกด้วย 555+

  18. #18
    OverclockZone Member tkhacker's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2006
    Location
    EN@UBU

    Default

    เข้ามา งง เหอะๆ อีกคน 6000+ นี่รุ่นมันช่ายหรอครับ หรือไป 6 Ghz ได้ อิอิ เดิม 3 Ghz คับแต่ถ้าสมัยก่อนเทียบรุ่นก็คง ตระกูล Barton ชน P4 อ่าครับถึงจะเทียบได้เช่น barton 2500+ เทียบกับอินเทลได้ 2.5-2.66 ครับสมัยนี้เทียบไม่ค่อยได้เพราะของเค้าแรงกว่าจริงๆแต่ก็เทียบกันได้บางรุ่นนะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member burmkung's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อยากได้ X2 6000+ จัง สงสัยว่าใช้แล้วจะเปิดเว็ปได้เร็วขึ้นชัวร์

  20. #20
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    อะ งงด้วยก้อด้าย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •