overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ถามเรื่อง boot screen ของ 8800 หน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Patium's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Smile ถามเรื่อง boot screen ของ 8800 หน่อยคับ

    เพิ่งซื้อ8800 GTS มาอะคับ ตอนbootเครื่องถ้าเป็นตัวเก่า
    มันยังเขียนประมานว่า galaxy 7900 256MB เเล้วค่อยเข้า Bios
    เเต่เจ้า 8800 นี่เปิดมามืดหมดเลย เเล้วค่อยเข้า bios
    ไม่ผิดปกติใช่มั้ยคับ?

  2. #2
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ก่อนเปลี่ยนเป็น 8800GTS ลองลบไดร์เวอร์ตัวเก่าออกก่อนครับ เข้า safe mode ไปลบก็ได้ครับ แล้วก็เสียบ 8800 เข้าไป มันก็จะ found new hardware แล้วก็ลงไดร์เวอร์ใหม่ก็หายแล้วครับ ของผมก็เป็นตอนแรกใช้ x1600pro แล้วเปลี่ยนเป็น x1950pro มันงงๆ เอ๋อๆครับ เหมือนมันไม่เจอ x1950pro เลยลบตัวเก่าแล้วลงใหม่หายเลยคับ

  3. #3
    OverclockZone Member Patium's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    ขอบคุนคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Patium's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    ยังไม่หายเเหะคับ

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มันขึ้นแหละครับ เพียงท่านมองไม่ทันครับ
    ลองปิดหน้าที่โชว์(ไอ้ที่หน้าสวยๆ อาจจะเป็นโลโก้ของยี่ห้อ หรือ รุ่นของเมนบอร์ด)ก่อนครับ น่าจะเห็นแล้วครับ

    มันไม่เกี่ยวกับ driver ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member moohoo's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    ลาดพร้าว87

    Default

    ถ้ามันใช้งานได้ปกติ ก็ไม่เป็นไรหรอกครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    ของผมก็ไม่เห็นนะ สงสัยว่า มันไวมาก จนเห็นไม่ทันน่ะคับ -*-

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ลอง load bios จาก การ์ดมาดูสิครับมันมีให้เขียนใส่เองก็ได้ตอน boot น่ะ แต่ ท่าน gearhead flash bios มันได้ป่ะ จะลอง flash เพราะเอาไปเคลมดันเป็นตัวไม่ OC มาให้อ่ะ ถ้าได้ PM มาบอกผมด้วยเน่อ

  9. #9
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตอบแล้วนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    อ่อผมเข้าใจผิด นึกว่า เปลี่ยนการ์ดแล้วมันยังแบบมองไม่เห็น(แบบมันยังให้ลงไดร์เวอร์) โทดทีคับ คนละประเด็น แหะๆ

  11. #11
    OverclockZone Member Patium's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    ขอบคุนคับ เเต่ถึงปิด Logo เมนบอดก็มองไม่เห็นอยู่ดี สงสัยมันจะไวจิงๆ boot screen เมนบอดก็ไว๊ไว
    เเต่ใช้งานตามปกติก็ไม่มีปันหาคับ เเค่ถามๆดูเพราะซื้อมือ 2 มา

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 May 2007

    Default

    ตอนกดปุ่มเปิดเครื่องก้อกดปุ่ม pause ย้ำๆ เลยคับ 55 มันจะหยุด

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    อุ อุ ต้องไปติ้ก ที่นี่แล้ว flash ใหม่กระมัง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •