overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: เราจะมีวิธีดู ไฟที่จ่ายให้ RAM ได้ยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member golfs002's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    แปดริ้ว พนัส ชลบุรี

    Default เราจะมีวิธีดู ไฟที่จ่ายให้ RAM ได้ยังไงครับ

    เราจะมีวิธีดู ไฟที่จ่ายให้ RAM ได้ยังไงครับ แบบว่าใช้โปรแกรมไรเหรอครับ CPUZ สงสัยจะดูไม่ได้ ดูได้แต่ CPU อ่ะครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    SpeedFan + EVEREST ก็ดูได้นี้



  3. #3
    OverclockZone Member golfs002's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    แปดริ้ว พนัส ชลบุรี

    Default

    ทำไมทั้ง 2 โปรมแกรมของผม มัน ไม่เห็นเหมือนท่านเลยอ่ะครับ


  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by golfs002 View Post
    ทำไมทั้ง 2 โปรมแกรมของผม มัน ไม่เห็นเหมือนท่านเลยอ่ะครับ

    งั้นสงสัยเป็นที่เมนบอร์ดแล้ว ละมั้งครับ (ของท่านไม่มีตัววัดไฟแรม นะ)

  5. #5
    OverclockZone Member golfs002's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    แปดริ้ว พนัส ชลบุรี

    Default

    ขอบคุณครับพี่ ที่ช่วยตอบ เฮ้อ สงสัยไม่พ้นไปกู้ตังแม่มาออก P5K

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by golfs002 View Post
    ขอบคุณครับพี่ ที่ช่วยตอบ เฮ้อ สงสัยไม่พ้นไปกู้ตังแม่มาออก P5K
    P5K SATA ไม่มี RAID นะครับ ผมใช้อยู่ มี RAID กะ Jmicron พิเศษ 1 พอร์ท+eSATA นะครับ ยังคิดว่าจะเปลี่ยนเลย

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เข้าไปดูในไบออสก็ได้ครับว่าเราตั้งค่าไฟแรมไว้เท่าไหร่ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member dewiez's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    ดาวโลก

    Default

    P5K มันใช้ SB ICH9 คับ ไม่มี R พวงท้าย เลย Raid ไม่ได้

  9. #9
    OverclockZone Member golfs002's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    แปดริ้ว พนัส ชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by toss2004 View Post
    P5K SATA ไม่มี RAID นะครับ ผมใช้อยู่ มี RAID กะ Jmicron พิเศษ 1 พอร์ท+eSATA นะครับ ยังคิดว่าจะเปลี่ยนเลย
    มันเป็นยังไงครับ ที่ว่า"RAID กะ Jmicron" ผมไปอ่าน Spec ในเว็บเห็นคำว่า

    Storage Southbridge
    - 4 x SATA 3.0 Gb/s ports
    JMicron® JMB363 PATA and SATA controller
    - 1 x UltraDMA 133/100/66 for up to 2 PATA devices
    - 1 x SATA 3.0 Gb/s ports
    - 1 x External SATA 3.0 Gb/s port (SATA On-the-Go)
    - Supports SATA RAID 0,1 and JBOD


    นี่ครับเค้าเขียนไว้ว่า Supports SATA RAID 0,1 ผมก็นึกว่าต่อ RAID 0 ได้ซะอีก ช่วยไขข้อข้องใจทีครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •