overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: มีใครใช้/เคยใช้ Altec Lansing VS4221 มั่งครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ozza's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2007
    Location
    Bkk

    Default มีใครใช้/เคยใช้ Altec Lansing VS4121 มั่งครับ

    พอดีของผมมันมีปัญหา

    คือพอเสียบปลั้ก เปิดสวิท ตัวซับมันจะดัง อือออออออออออ เบาๆ ตลอดเวลาเลยครับ

    ของเพื่อนๆ/พี่ๆเป็นกันมั่งป่าวครับ
    Last edited by ozza; 13 Aug 2007 at 20:34:47.

  2. #2
    OverclockZone Member b98se's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    south of siam

    Default

    เปิดวอลลุ่มเยอะไปรึป่าว ต้องให้สัมพันกันน่ะระหว่างลำโพงกับวินโดวส์ คือ เร่งอย่างล่ะครึ่งอ่ะ ถ้าไม่ใช่อาการนี้ ส่งเคลมด่วน

  3. #3
    OverclockZone Member ozza's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2007
    Location
    Bkk

    Default

    ไม่นะครับ ไม่เปิดวอลลุ่มเลย เปิดแต่สวิทอย่างเดียวซับมันก็ดังแล้วครับ ไม่เสียบสายaudioก็ดัง

    ถ้าไม่ฟังดีๆจะไม่ได้ยินอ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ozza's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2007
    Location
    Bkk

    Default

    ดันหน่อยๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมก็ใช้อยู่ครับ ต้องเข้าไปฟังใกล้ๆ ถึงจะได้ยินเสียงอย่างที่คุณบอก
    หรือว่าเสียงพัดลมการ์ดจอ 8800GTS ของผมที่ความเร็วรอบ 100% มันจะดังกลบก็ไม่รู้

  6. #6
    G.แก้มก้น Member NICKKIEZ's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    http://phonpanu.tumblr.com/

    Default

    ขอเสนออีกวิธีนะคับผม

    ปุ่ม R น่าจะสกปรกคับ Altec ปุ่ม R ชอบสกปรกง่าย ^^" ลองเช็ด Contact ดูคับผม

  7. #7
    OverclockZone Member ozza's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2007
    Location
    Bkk

    Default

    ของผมไม่น่าเกิดจากสกปรกอ่ะครับ เพราะน้องพึ่งซื้อมาใหม่ๆ

    แต่อยากรู้ของคนอื่นเป็นกันปล่าว จะได้รีบไปเคลม

  8. #8
    OverclockZone Member venus's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองถามที่ร้านดีกว่า อาจมี DC รั่วออกมาหนะครับ(เป็นอันตรายต่อลำโพงเน่อ)

  9. #9
    OverclockZone Member The MOO's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007

    Default

    ผมก็ใช้อยู่ครับ มีเสียงเบาๆ ทั้งที่ลำโพง sat และ sub แต่เบามากๆถ้าไม่เอาหูไปแนบแล้วตั้งใจฟังก็ไม่ได้ยินครับ ลำโพง sat นี่ได้ยินทั้งสองข้างเลยครับ ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องธรรมดานะครับเพราะแอมป์ที่ใช้ขับลำโพงพวกนี้ไม่มีกราว์ด ซึ่งอาจทำให้เกิดเสียงจี่ๆพวกนี้ขึ้นได้

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    ผมเคยเป็นกับลำโพง Boston น่ะครับ แต่พอลองเสียบปลั๊กที่จุดอื่นในบ้านก็หายครับ

  11. #11
    OverclockZone Member ozza's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2007
    Location
    Bkk

    Default

    ของผมที่satไม่ดังเลย ดังแต่ซับ เวลาเปิดคอมไม่ได้ทำไรจะรำคานเสียงของมัน

    ไม่รู้แก้ยังไง

  12. #12
    OverclockZone Member camera's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    13.784893,100.613126

    Default

    ถ้าดังเล็กน้อยขนาดเอาหูไปแนบถึงจะได้ยินก็ธรรมดาครับ ถ้าระยะ1เมตรยังได้ยินก็แหม่งๆแล้ว

  13. #13
    OverclockZone Member Cash Revolve's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    สายไหม

    Default

    ผมว่าน่าจะเป็น noise เข้าไปรบกวนตาม
    สายสัญญานอะครับ ผมคิดว่าชัวร์เลยแหละ
    Last edited by Cash Revolve; 15 Aug 2007 at 13:11:01.

  14. #14
    OverclockZone Member ozza's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2007
    Location
    Bkk

    Default

    สงสัยต้องยกไปเคลม

    ของผมแค่เสียบปลั้กไฟ ไม่เสียบแจ้กเสียง เปิดแต่สวิทก็ตังแล้วครับ

    เวลานั่งเล่นเนทกลางคืน เงียบๆมันน่ารำคานมากเลยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member ozza's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2007
    Location
    Bkk

    Default

    ดันๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •