overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถ้าเกิดซื้อการ์ดหน้าจอแรงๆตอนแล้วDirectx10.1หล่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member umbrella's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007
    Location
    ลาดพร้าว

    Default ถ้าเกิดซื้อการ์ดหน้าจอแรงๆตอนแล้วDirectx10.1หล่ะ

    คือว่าผมเห็นเกมส์ที่ผลิตDirectx 10 เต็มซักเกมส์เลย
    ยกเว้น crysis เเต่ มีข่าวว่า 10.1จะอออกเเล้ว
    เหอๆ ผมกำลังคิดอยู๋ว่า ซื่อเเต่เครื่อง มาก่อน รอการ์ดหน้าจอซักตุลา
    เพราะ8900 จะมาพร้อ direct x 10.1
    เหอๆ ถ้าDirect x10มาซัก 2009 ก็โอเค
    8900 คงไม่สียอดเเย่เหมือน 8Seriesนะ

  2. #2
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    ผมว่าสีมันก็ไม่แน่นะ ปรับที่ ไดร์เวอร์ดีๆ ผมว่าสีสันก็สวยดีออก หุหุ
    ส่วนไอ 10 กับ 10.1 เนี่ย ยังไม่มีไรแน่นอนเลย ผมก็ไม่รุ้เหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    ผมว่า 10 กับ 10.1 ไช้กันด้วยกันได้อย่ดี

  4. #4
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    G80/R600 น่าจะใช้กับ DX10.1 สบายๆ นะ เพราะทั้ง 2 GPU นี้ก็รองรับ 8X AA อยู่แล้ว ไม่น่าจะมีปัญหาไรกับ 4X AA ที่โดนบังคับเปิด + +

  5. #5
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ถ้ามันบังคับเปิดแล้วมันจะดีกว่าเดิมไงเนี่ย การ์ดจอไม่แรงไม่ดับเลยเรอะ

  6. #6
    OverclockZone Member darkjinzo's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default

    เดียวก้อมีแพชละมั้ง

  7. #7
    G.แก้มก้น Member NICKKIEZ's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    http://phonpanu.tumblr.com/

    Default

    Quote Originally Posted by umbrella View Post
    คือว่าผมเห็นเกมส์ที่ผลิตDirectx 10 เต็มซักเกมส์เลย
    ยกเว้น crysis เเต่ มีข่าวว่า 10.1จะอออกเเล้ว
    เหอๆ ผมกำลังคิดอยู๋ว่า ซื่อเเต่เครื่อง มาก่อน รอการ์ดหน้าจอซักตุลา
    เพราะ8900 จะมาพร้อ direct x 10.1
    เหอๆ ถ้าDirect x10มาซัก 2009 ก็โอเค
    8900 คงไม่สียอดเเย่เหมือน 8Seriesนะ
    DX 10 สวยคับ แต่แต่ดปัญหาที่ BUG หน่ะครับผม

    การ์ดที่เป็น DX9 ก้อข้ามไปใช้ DX10 ได้อย่างมะมีปัญหาที่เป็นหัญหาโลกแตก

    กลัวภาพมะสวยลอง ATI ดูคับ ใสปิ้งๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    รอ DX 1000.8 ครับ แล้วค่อยเปลี่ยน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •