overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ข่าวร้าย GF8800 กะ RD2900 ไม่ Support DX 10.1

  1. #1
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default ข่าวร้าย GF8800 กะ RD2900 ไม่ Support DX 10.1

    ผมเอาของชาวบ้านเค้ามาเล่าต่อน่ะงับ
    http://www.theinquirer.net/?article=41577

    DX 10.1 มานจามาพร้อม Vista SP1 ปลายปีนี้
    32-bit floating point filtering <---มันคืออะหยัง
    4xAA is a compulsory standard <---แล้วผมจาใช้ได้มะเนี่ย มานบังคับใช้แว้วอ่า

    มะรุ MS เพ่แกจารีบไปไหน ผมยังใช้ 9.0c อยู่เวย เกมออกมา Support ก็บ่มี

  2. #2
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    ก็ใช้ XP กันต่อไป จะรีบใช้ Vista ไปทำไม อิอิ สงสัยจะกลัวว่าไม่ทันเทคโนโลยี

  3. #3
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    32-bit floating point filtering <---มันคืออะหยัง
    คิดว่า น่าจะช่วยให้การคำนวณ เลขทศนิยม ดีขึ้น/เร็วกว่าเก่า

    4xAA is a compulsory standard <---แล้วผมจาใช้ได้มะเนี่ย มานบังคับใช้แว้วอ่า
    G80/R600 น่าจะใช้กับ DX10.1 สบายๆ นะ เพราะทั้ง 2 GPU นี้ก็รองรับ 8X AA อยู่แล้ว ไม่น่าจะมีปัญหาไรกับ 4X AA อาจจะต้องเปิดใน Driver ทิ้งไว้เลยล่ะมั้ง -*-

  4. #4
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ปกติ ตอนนี้พอดาวโหลดอัพเดทจากเว็บ Vista มันก็อัพเป็น Sp1 แล้วนิ แต่ยังไง 10 หรือ 10.1 มันก็คือเวอชั่น 10 ละ มันไม่เหมือน 9 กับ 10

  5. #5
    OverclockZone Member MagicKnight's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    ถังขยะทั่วไปข้างภนน,ท่อระบายน้ำสาธารณะ

    Default

    คิดถูกแล้วที่ยังไม่สอยซีรี่ย์8*-*

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    DX1.0 ยังไม่ได้ใช้ เลย อะ
    อีกนานนนนนนนนนนนนนนนนนน
    กว่าเกมส์จะมา Vista ยังไม่เคยมีคนใช้กันเยอะเลย อะ

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไม่ค่อยน่าวิตก เพราะยังไม่มีปัญญาได้ใช้เลยเรา หุหุ

  8. #8
    vasag's Avatar
    Join Date
    30 May 2007
    Location
    OCZ

    Default

    ผมว่า 10 มันก้อน่าจะอัพเป็น 10.1ได้แหละ ส่วนตัวนะยัง 9อยูถ่เหมือนเดิม

  9. #9
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แหมมม.. วิตกกันไปได้ 10.1 มันแค่บังคับเปิด AA จากเกมส์ครับ คือเปิดให้อัติโนมัติ

  10. #10
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    น่าจะเหมือนกะสมัย 9.0 9.0a. 9.0b. 9.0c. ละมั้ง?
    ยัง DX9c. ผมก็เล่นได้แหล่มแล้ว

  11. #11
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ไม่ค่อยน่าวิตก เพราะยังไม่มีปัญญาได้ใช้เลยเรา หุหุ
    ถูกครับ เห็นด้วยกับคอมเมนท์ท่านจัง

    คือที่เอามาเล่าไม่ได้จะให้ตกใจอะไรกันนะครับ เพราะผมคิดว่าท้ายังไงแล้วมันก็น่าจะมี Driver + F/W ออกมารองรับอยู่ดีแหละ

    ดูๆแล้ว ไอ้ Vista เนี่ยมันกะลังจะล้าง Hardware เก่าๆทิ้งออกจากระบบนะเนี่ย คงไม่ใช่แค่การ์ดจอแว้ว เกลียด MS ก็เพราะอย่างงี้แหละ

  12. #12
    OverclockZone Member Monk82's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    รอมันแน่นอนกว่านี้ค่อยซื้อดีกว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •