overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: ถาม-วิธีแก้ Spec ใน System Properties

  1. #1
    DemonXIII
    Guest

    Default ถาม-วิธีแก้ Spec ใน System Properties

    คือ จะเอาคอมไป รร ครับ แล้วละอายเพื่อนเล็กน้อย ยังใช้น้อง Cel อยู่เลย เลยอยากเปลี่ยนสเปกตรงนั้นใหม่ จะเป็นไปได้ไมครับ

    ตรงที่มันจะโชร์สเปกเครื่องเราอะครับ เท่าที่หาดูมีแต่การใส่รูปเพิ่มเข้าไป แต่ยังไม่เห็นมีวิธีไหนเปลี่ยนสเปกเครื่องให้ได้ตามที่เราต้องการเลยครับ

    กะว่าจะเป็นจาก Cel เป็น intel เฉยๆ

    ช่วยหน่อยละกันครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่ต้องอายครับ มีเท่าใหร่ก็บอกเค้าว่ามีแค่นั้น ละ
    คนที่ไม่มีคอมใช้กันเยอะ ครับเรามีใช้นะดีที่สุด ละ
    จงพอใจสิ่งที่เรามี ถ้าจะ UP ค่อยว่ากันที่หลัง
    ผมก็เริ่มจาก Celeron 2.13G เหมือนกัน ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เครื่องที่ทำงานผมยัง Cel 500 Mz อยู่เลย โครตภูมิใจเลยไม่เคยอาย หุหุ

  4. #4
    DemonXIII
    Guest

    Default

    ขอบคุณครับ แล้วมันมีวิธีไมครับ

    อยากลองเล่นดูด้วย คงเก๋ไม่เบา

  5. #5
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    เดี่ยวลงให้ครับ เป็น P4 3.42GHz









    ปล. วิธีทำอย่างนี้นะ ติดตั้ง พอตอนที่ให้เลือกไดเรคเตอรี่ มันจะไปลงที่ system32 ให้เปลี่ยนไปที่อื่นแทน สมมุติไปที่My Doc..ก็ได้ เสร็จแล้วให้เข้าไปที่My Doc.. มองหาไฟล์ชื่อ sysdm แล้ว Create shortcut ไว้ที่หน้า เดสท็อป แล้วเปลี่ยนชื่อเป็น My Computer แล้วคลิ๊กขวา> Properties > Change Icon >เลือกให้เป็นรูป My Computer ตัวจริง.. แล้วไปลบมายคอมตัวจริงออก วิธีใช้เพื่อเปิดดูใช้ดับเบิลคลิ๊ก แทนคลิ๊กขวาแล้วกด Properties

    แต่ตัวนี้มันจะเป็น XP SP1 นะครับ ก็พอแก้ขัดไปได้นะครับ..



    ไฟล์ .rar ข้างล่าง
    อันนี้ใช้ได้ทั้ง Cly และ AMD > P4 3.42GHz (เอาไปใช้ในทางที่ถูกนะครับ บังเอิญไปได้มาจากเวปบิทนะครับ ไม่ได้ตั้งใจหา ได้มานานแล้วครับ)
    Last edited by hornetpc719; 15 Aug 2007 at 11:14:09.

  6. #6
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    คล็อคโชว์แทนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member microsoft™'s Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    แถวๆนี้แหละ

    Default

    โห.. มีงี้ด้วยอ่ะ ขอเก็บครับ แท๊งยูเลยครับผม

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    มีแบบ กลายเป็น QX6850 ได้อะปาว ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default อิอิ

    Quote Originally Posted by DemonXIII View Post
    คือ จะเอาคอมไป รร ครับ แล้วละอายเพื่อนเล็กน้อย ยังใช้น้อง Cel อยู่เลย เลยอยากเปลี่ยนสเปกตรงนั้นใหม่ จะเป็นไปได้ไมครับ

    ตรงที่มันจะโชร์สเปกเครื่องเราอะครับ เท่าที่หาดูมีแต่การใส่รูปเพิ่มเข้าไป แต่ยังไม่เห็นมีวิธีไหนเปลี่ยนสเปกเครื่องให้ได้ตามที่เราต้องการเลยครับ

    กะว่าจะเป็นจาก Cel เป็น intel เฉยๆ

    ช่วยหน่อยละกันครับ

    ผมคนนึงก็เริ่มมาจาก celly 1.7 Ghz เช่นกัน
    อย่าไปอาย คับ สู้ๆ

  10. #10
    DemonXIII
    Guest

    Default

    สุดยอดครับ พึ่งได้มาดู

    ป.ล. พักหลัง OCZ เครื่องเร็ว แต่เว็บช้ามากมาย

    ป.ล. 2 ใน Cabal Serv Mercury มีกิล OCZ ด้วยอะ

  11. #11
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    อืม ของเค้าดีจริงครับพี่น้องครับบบบ

  12. #12
    OverclockZone Member pingpui's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    บ้านขายแก๊ส

    Default

    อายทำไมหว่า ไอคนที่มันจะดูถูกเราสิควรจะอายเรามากกว่าครับ

    ยิ่งถ้าคอมเราเป็นเงินที่เราหามาได้เองแล้วล่ะก็ ต้องยิ่งภูมิใจนะครับ ไม่เหงต้องอายเลย

    แหง่ว

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2007

    Default

    แจ่มจริงขอด้วยครับอยากหน้าตาดีเหมือนกัล
    "อย่าเผลอหรอกตัวเองเข้าล่ะ"

  14. #14
    OverclockZone Member bot2001's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008

    Default

    .....

  15. #15
    OverclockZone Member lnwnutzaa's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    bangkok, klongtoey,rama.4

    Default

    ผมเริ่มจาก Celeron D 2.6GHz

  16. #16
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ปัญญาคืออาวุต

    คนที่คอมห่วยๆ เทพ ๆ เยอะเเยะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member goba13324's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009

    Default

    ผมมีวิธีทำาให้เป็น Core i7ได้ครับ อิอิ
    START>RUN> พิมพ์ REGEDIT>HKEY_LOCAL_MACHINE>HARDWARE>DISCRIPTION>SYSTEM>CENTRALPROCESSOR> คลิกขวาที่ ProcessorNameString เลือก MODIFY แล้วแก้เลยตามใจชอบครับ เปลี่ยนแล้วแรงขึ้นเห็นฯฯ อิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    อิอิ กำ

  19. #19
    OverclockZone Member tongspy's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007

    Default

    แอบมาบ่นหน่อย

    จงพอใจในสิ่งที่ตัวเองมี

    ไม่ต้องเบียดเบียนใคร ไม่แย่งใคร ไม่ขโมยใคร ใช้เท่าที่มี และเป็นคนดี ไม่ต้องอายใคร

    ปล.ผมใช้ cerelon 1.8Ghz มาตั้งแต่หัวยังเกรียนอยู่เลย 7-8 ปีที่แล้วเพิ่งมาเปลี่ยนเพราะคอม มันไม่พร้อมจะวิ่งต่อไปกับผมแล้ว ไม่งั้น ก็คงไม่ซื้อใหม่เปลืองเงิน เอาไปใช้ที่จำเป็น นอกจากคุณมีพร้อม เงินพร้อม อะไรพร้อมก้ไปหิ้ว มาเลย แรงๆ ^ ^

    วิธีแก้ ข้อมูล CPU เคยอ่านเจอในเว็บนี้เหมือนกัน ทำเหมือน คห.บนเลยครับ แต่ต้องติดตรงเวลาโชว์ มันจะขึ้นหน่วย Ghz ตัวCPUของเราด้านหลัง ในหน้า system properties

    ให้เนี้ยนก็ตั้ง ตาม Ghz ของ cpu เราของผม 1.60 ก็ตั้งไป ว่าIntel(R) Core(R) i7 CPU 925@ 1.60GHZ เวลาโชว์มันจะดูเนี้ยนๆ


    Last edited by tongspy; 14 Aug 2009 at 23:55:09.

  20. #20
    OverclockZone Member disstat's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default

    แวะมาดู

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •