overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: Galaxy 7600Gs ddr3(agp)ใครซื้อได้ แรม 1.2 ns บ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jul 2007

    Default Galaxy 7600Gs ddr3(agp)ใครซื้อได้ แรม 1.2 ns บ้าง

    วันนี้ไปซื้อมาอะครับ ที่ hwh นั้นแหละ พอดีมันมีอยู่3ตัว เลยเปิดดูทั้งหมด แต่ ไม่มี1.2 เลย มีแต่ 1.4 แง่ๆ แต่ด้วยความอยาก เลยซื้อมาเลยและด้วยความเกรงใจด้วย เปิดดูหมด เดียวเค้าจะด่าเอา เหอะๆ รู้สึกว่าของล็อตหลังๆจะไม่มี 1.2 นะครับ หรือว่าผมคิดไปเอง ใครที่ซื้อไงก็ช่วยมาตอบหน่อยนะครับ ขอบคุงครับ

  2. #2
    IIWS's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ร้อยเอ็ด

    Default

    ล็อตหลังๆเป็น 1.4 หมดแล้วคับ "-_-

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jul 2007

    Default

    อย่างนี้ นี้เอง โหะๆ ซวยไปเรา ขอบคุงงับ

  4. #4
    OverclockZone Member u4313190's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    1.2 ไม่มีมาหลายเดือนแล้วครับ ผมซื้อปลายเดือนมิถุนาก็มีแต่ 1.4 แต่ก็ลากได้ไกลเกินคุ้มพอตัวแล้วล่ะ กับพัดลมเดิมๆ นะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jul 2007

    Default

    โทษนะครับ ผมลากได้ 645/845 รัน3dmark03 ได้ 13000 กว่าๆ แล้วคุณu4313190 ลากได้เท่าไรเหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    1.2 กับ 1.4 มันดีร้ายต่างกันยังไงเหรอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by papababa View Post
    1.2 กับ 1.4 มันดีร้ายต่างกันยังไงเหรอครับ
    ยิ่งน้อยยิ่งดีครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jul 2007

    Default

    มันเป็นการเข้าถึงข้อมูลมั่งครับ(เท่าที่รู้) ยิ่งมีค่าน้อยเท่าไรยิ่งใช้เวลาในการเข้าถึงไวเท่านั้น(หุๆพูดเองงง เอง)

  9. #9
    OverclockZone Member u4313190's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by toooak View Post
    โทษนะครับ ผมลากได้ 645/845 รัน3dmark03 ได้ 13000 กว่าๆ แล้วคุณu4313190 ลากได้เท่าไรเหรอครับ
    เผอิญค้นกระทู้แล้วไปเจอพอดี ตอบช้าเดือนนึงคงไม่ว่ากันนะครับ แหะๆ

    ผมลากได้ 625/900 ครับ เคยลอง 630-640 เล่นเกมหนักจริงๆ แล้วมันเริ่มรวนครับ เหมือนคะแนนมันจะลดด้วยซ้ำเลยเอาแค่นี้ที่เซฟๆ

    3DMark03 ผมมีแต่คะแนน default ไม่ o/c น่ะครับ ได้ 117XX ครับ
    ส่วนแบบ o/c ไม่ได้เซฟเก็บไว้

    ปล. ผมมักจะหมกมุ่นกับการทดสอบเฉพาะตอนซื้อมาใหม่ๆ หลังจากนั้นก็ไม่ค่อยสนใจเล่นเกมอย่างเดียวครับ อิอิ

  10. #10
    JCOOL's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007
    Location
    จันทบุรี

    Default

    HARDWARE HOUSE ระยอง สาขาสตาร์พลาซ่า 1.2 คับ พึ่งซื้อมาได้อาทิตย์แล้วคับ

  11. #11
    โชคดี
    Guest

    Default

    ซื้อมาหลายเดือนแว้ว เป็น 1.2 ns แหะๆ คงเป็นช่วงกำลังบูมตอนนั้น ที่มี 7900 กำลังแรง แต่งบไม่ถึงเลยต้องฟาด 7600 มาแทน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •