overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: Windows XP SP3

  1. #1
    OverclockZone Member Ni-Cha's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Golden City

    Default Windows XP SP3

    XP ยังไม่ตายครับ ไปดูกันครับ

    http://www.khonkaenlink.com/board/fo...TID=25409&PN=1

    ลองโหลดไปใช้กันดูครับ แล้วมาบอกด้วยว่าเป็นไง เผื่อใช้มั่ง

    ผิดพลาดทางเทคนิค ผิดหมวดนิดหน่อย ย้ายได้เลยนะครับ
    Last edited by Ni-Cha; 14 Aug 2007 at 20:22:47.

  2. #2
    OverclockZone Member rchai's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    สงขลา(ห้าแยกเกาะยอ)

    Default

    ขอบคุณครับ เห็นมีคนโวยด้วยว่าไม่ดีตกลงไม่รู้เป็นไง แล้วจะเก็บตึกเพิ่มรึเปล่าครับเนี่ย

  3. #3
    OverclockZone Member Ni-Cha's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Golden City

    Default

    Quote Originally Posted by rchai View Post
    ขอบคุณครับ เห็นมีคนโวยด้วยว่าไม่ดีตกลงไม่รู้เป็นไง แล้วจะเก็บตึกเพิ่มรึเปล่าครับเนี่ย
    มะหวายสงสัยตึกแถวสีลม แพงไปหน่อย

  4. #4
    OverclockZone Member คนผ่านมา's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มาช่วยดันครับ อ้าว ผิดกระทู้

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    มันไม่รองรับ DX10.1 นะ 555+

  6. #6
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Default

    รอมันปล่อยจริงๆก่อน ค่อยไปโหลด

  7. #7
    OverclockZone Member หล่อสุดยอด's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    อะไรอะ

  8. #8
    OverclockZone Member ohmmo144's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    โหลดมาแระ แต่ ลงไม่ได้อ่ะ งงมักๆ

  9. #9
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Default

    ติด Validate อ่ะจิ
    พวกนี้ถ้า Win ไม่แท้มันไม่ให้ลงน่ะท่าน

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    วิธีทำให้ windows แท้ครับ ... ง่ายๆ

    เห็นมาเลยเอามาฝาก

    สำหรับคนที่อยากโหลดซอฟแวร์ของไมโครซอฟท์แล้วผ่านตัวจับว่าเป็นของแท้รึป่าวและไม่ต้องลำราญเกี่ยวกับเจ้าตัวWGA

    ลองทำดูครับ.....

    -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
    *****ก่อนทำให้สำรอง Registry ไว้ด้วยนะกับแป๊ก และควรรู้เรื่อง Registry ด้วยนะ
    พังมาผมไม่รับผิดชอบนะ และอย่านำไปใช้ในทางการค้านะ ......
    -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

    1. พิมพ์ regedit ในช่อง run แล้วเข้าไปที่ HKey_Local_Machine\Software\Microsoft\WindowsNT\Current Version\WPAEvents, ทางด้านขวา ดับเบิ้ลคลิ๊กที่ oobetimer แล้วลบตัวเลขที่อยู่ในนั้นให้หมด (จะเหลือเลข 0 อยู่สี่ตัว ลบไม่ได้)อันนี้เป็นการล้างค่าที่ไมโครซอฟท์ใช้ตรวจสอบวินโดวส์ขอเราครับ เสร็จแล้วกด OK แล้วปิดไปได้เลย

    2. จากนั้นพิมพ์ %systemroot%\system32\oobe\msoobe.exe /a ลงในช่อง run แล้วกด Enter จะปรากฎหน้าต่างของ Activate Windows ขึ้นมา จากนั้นให้เลือกที่ Yes, I want to telephone a customer service representative to activate Windows แล้วคลิ๊กที่ Next


    3. จากนั้นคลิ๊กที่ Change Product Key โดยที่ไม่ต้องใส่อะไรทั้งนั้นในหน้านี้


    4. จากนั้นให้ใส่ Product Key B3P7V-Q2WTH-CRK4R-YHJRF-39H4M แล้วคลิ๊กที่ Update เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ให้ปิดหน้าต่างนี้ไปได้เลย โดยคลิ๊กที่ X ที่มุมขวาบน


    5. รีสตาร์ทเครื่องหนึ่งครั้ง แล้งลองพิมพ์ %systemroot%\system32\oobe\msoobe.exe /a แล้วกด Enter จะปรากฎคำว่า Windows is already activated ถ้าขึ้นตามนี้ก็แสดงว่าทุกอย่างเรียบร้อยแล้วครับ

    6. ทดสอบโดยการตรวจสอบกับทางไมโครซอฟท์ โดยการเปิด Windows Explorer แล้วเลือกที่ Help แล้วเลือกที่ ตรวจสอบลิจสิทธิ์วินโดวส์ ถ้ามันบอกว่าเป็นของแท้ก็ลุย อัพเดท โหลดและติดตั้งโปรแกรมฟรีของไมโครซอฟท์ ทั้ง Windows Defeder , WMP11 และอื่น ๆ ได้เลย


    ลองล่ะมาบอกกันนะ ของผมผ่านฉลุย......

    credit: BMW society krab.

  11. #11
    OverclockZone Member Ni-Cha's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Golden City

    Default

    ^
    ผมก็ใช้วิธีนี้อยู่

  12. #12
    OverclockZone Member โหน่งมาแว้ววว's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by ohmmo144 View Post
    โหลดมาแระ แต่ ลงไม่ได้อ่ะ งงมักๆ



    มันจะอยู่ใน Folder ที่ชื่อว่า Update ครับ เข้าไปข้างใน แล้วกดที่ Update.exe ได้เลยครับ รอจนกว่าจะเสร็จแล้วค่อยรีสตาร์ท

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    ทำไมหาโหลดใน bit ไม่มีอ่ะ ... น่าจะมีนะ

  14. #14
    OverclockZone Member ohmmo144's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    activate เรียบร้อยท่าน เด๋วจะลองลงดูเน้อ

  15. #15
    OverclockZone Member ลุงอ๊อด's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    ดอนเมือง O81-31O-8322

    Default

    สอนกันในนี้ห้องอื่นที่มีควรจะปิดดีมั๊ยเนี่ย 555555

  16. #16
    OverclockZone Member Ni-Cha's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Golden City

    Default

    คุกๆๆ

  17. #17
    OverclockZone Member mummy's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    รูป : ผมขี่ เมียซ้อน ฮือๆ

    Default

    Quote Originally Posted by ลุงอ๊อด View Post
    สอนกันในนี้ห้องอื่นที่มีควรจะปิดดีมั๊ยเนี่ย 555555
    55555

  18. #18
    OverclockZone Member wiroon's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007
    Location
    โทร.089-485-8231

    Default

    Quote Originally Posted by pErzzzzzz View Post
    วิธีทำให้ windows แท้ครับ ... ง่ายๆ

    เห็นมาเลยเอามาฝาก

    สำหรับคนที่อยากโหลดซอฟแวร์ของไมโครซอฟท์แล้วผ่านตัวจับว่าเป็นของแท้รึป่าวและไม่ต้องลำราญเกี่ยวกับเจ้าตัวWGA

    ลองทำดูครับ.....

    -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
    *****ก่อนทำให้สำรอง Registry ไว้ด้วยนะกับแป๊ก และควรรู้เรื่อง Registry ด้วยนะ
    พังมาผมไม่รับผิดชอบนะ และอย่านำไปใช้ในทางการค้านะ ......
    -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

    1. พิมพ์ regedit ในช่อง run แล้วเข้าไปที่ HKey_Local_Machine\Software\Microsoft\WindowsNT\Current Version\WPAEvents, ทางด้านขวา ดับเบิ้ลคลิ๊กที่ oobetimer แล้วลบตัวเลขที่อยู่ในนั้นให้หมด (จะเหลือเลข 0 อยู่สี่ตัว ลบไม่ได้)อันนี้เป็นการล้างค่าที่ไมโครซอฟท์ใช้ตรวจสอบวินโดวส์ขอเราครับ เสร็จแล้วกด OK แล้วปิดไปได้เลย

    2. จากนั้นพิมพ์ %systemroot%\system32\oobe\msoobe.exe /a ลงในช่อง run แล้วกด Enter จะปรากฎหน้าต่างของ Activate Windows ขึ้นมา จากนั้นให้เลือกที่ Yes, I want to telephone a customer service representative to activate Windows แล้วคลิ๊กที่ Next


    3. จากนั้นคลิ๊กที่ Change Product Key โดยที่ไม่ต้องใส่อะไรทั้งนั้นในหน้านี้


    4. จากนั้นให้ใส่ Product Key B3P7V-Q2WTH-CRK4R-YHJRF-39H4M แล้วคลิ๊กที่ Update เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ให้ปิดหน้าต่างนี้ไปได้เลย โดยคลิ๊กที่ X ที่มุมขวาบน


    5. รีสตาร์ทเครื่องหนึ่งครั้ง แล้งลองพิมพ์ %systemroot%\system32\oobe\msoobe.exe /a แล้วกด Enter จะปรากฎคำว่า Windows is already activated ถ้าขึ้นตามนี้ก็แสดงว่าทุกอย่างเรียบร้อยแล้วครับ

    6. ทดสอบโดยการตรวจสอบกับทางไมโครซอฟท์ โดยการเปิด Windows Explorer แล้วเลือกที่ Help แล้วเลือกที่ ตรวจสอบลิจสิทธิ์วินโดวส์ ถ้ามันบอกว่าเป็นของแท้ก็ลุย อัพเดท โหลดและติดตั้งโปรแกรมฟรีของไมโครซอฟท์ ทั้ง Windows Defeder , WMP11 และอื่น ๆ ได้เลย


    ลองล่ะมาบอกกันนะ ของผมผ่านฉลุย......

    credit: BMW society krab.
    จัดไปครับสำหรับข้อมูลดีๆนี้ขอบคุณครับ ยังไงซื้อขายครั้งต่อไปใจเย็นๆนะครับ
    ว่าแต่ใช้ได้กับ XP2007 รึเปล่าครับ

  19. #19
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    มันเป็นตัว Beta อยู่นะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member wiroon's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007
    Location
    โทร.089-485-8231

    Default

    ลองตามที่ท่าน pErzzzzzz แล้วครับผ่านฉลุย กับ XP2007v.2 แต่ยังไม่รู้ว่าจะ update อะไรดีเลย อิอิอิ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •