overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: จะใช้AMDรุ่นไหนดี

  1. #1
    OverclockZone Member Benz_36's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Chonburi, R.S.107

    Default จะใช้AMDรุ่นไหนดี

    เรียนท่านผู้รู้ผมอยากจะออกคอมใหม่ไม่รู้ว่าจะใช้cpuตัวไหนดี โดยปรกติผมจะแปลงไฟล์ ขอท่านผู้รู้ช่วยชี้แจงทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member burmkung's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตามงบครับผม ดีหมดทุกตัว แต่ถ้าให้เหมาะสมจริงๆ ก็คงต้องเป็น Athlon X2 5200+ , Socket AM2, 2.60GHz , 1MB x 2

  3. #3
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    6000+ ไปเลยครับ ถ้างบเยอะ
    แล้วก็ใช้ 3 GHz โดยไม่ต้องคล็อก

  4. #4
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    ถ้าใช้ในการแปลงไฟล์ Encode file ต่างๆๆ แนะนำ intel ครับ

    ถ้าเล่นเกมส์แนะนำ AMD ครับ ประหยัด เอาส่วนเหลือไปอัดการ์ดจอ

  5. #5
    OverclockZone Member lnw/l/lag's Avatar
    Join Date
    3 May 2007

    Default

    X2 6000+ Dual Core เหมือน พี่ Drunk อะครับ ราคาคงจะ ประมาณ 6000-7000 บาท มั้งครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    เป็นผมเอา4800+มาลากเป็น 3GHz ครับเหลือตังไปเล่นการ์ดจอ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    X2 6400+ ดีก่า หิหิหิ แรงงงงงงงง

  8. #8
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    อย่างแฮง อย่างแฮง เลยนะจะบอกให้

  9. #9
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by Khow View Post
    เป็นผมเอา4800+มาลากเป็น 3GHz ครับเหลือตังไปเล่นการ์ดจอ
    ผมว่านะ ถ้าลงทุนซื้อ X2 6000+ หรือ X2 6400+ มา คงไม่เล่นแค่ 3.0G หรือ 3.2G หรอกครับ

    ถ้าซื้อ 2 รุ่นนี้มาใช้แล้ว เป้าหมาย ต้องเป็น 4.0 GHz ครับ
    แล้วตัวคูณ ตั้ง 15 ตั้ง 16 แค่ 4.0 GHz. ชิวๆ ครับ
    15 X 270 = 4050 แล้วครับ
    หรือ 16 X 250 = 4000 ครับ

    ว่าแต่ว่าจะมีใครลงทุนหรือปล่าวหว่า

  10. #10

    Default

    เอามาทำงาน หาเดิมๆ ที่แรงแบบไม่ต้องทรมานเครื่องดีกว่าครับ จากที่อ่านๆมา น่าจะแวะไปดู อินเทลนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    6400 dark edit เลยครับ อิอิ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2007

    Default

    แนะนำ Intel Pentium E2140 up หากใช้่แปลงไฟล์
    ส่วน AMD X2 Athlon 3600+ up เอาไว้่เล่นเกมส์ แรงได้ใจ
    ***ราคาทั้งคู่ ประมาณ 2500 บาท
    ที่กล่าวมาคุ้มค่าจริงๆ...ลองมากับมือ
    Last edited by AMII; 21 Aug 2007 at 00:10:31.

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Sep 2007

    Default

    intel คับ ตัวใหนก็ใด้2.0ขึ้นก็พอแล้วคับการแปลงfileไม่ค่อยกินCpuมากเท่ากับการrun cg 3d หรือเล่นเกมคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •