overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: amd x2 3600+ ได้ cpu mark99 220 คะแนนเองงะ

  1. #1
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default amd x2 3600+ ได้ cpu mark99 220 คะแนนเองงะ

    amd x2 3600+ ได้ cpu mark99 220 คะแนนเองงะ
    ผิดปกติ เหรอเปล่าครับ

    ขนาด pentium M 1.73 GHZ ยังได้ 210 เลย


    ตกลงมันมิได้แรงกว่า Pentium M 1.73 GHz เลยเหรอ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ได้น้อยผิดปกติ ครับ
    Athlon 3200+ (หัวเดียว) ของเพื่อนผมได้ 234 คะแนน เดิมๆยังไม่ได้ o/c เลย อะ
    ใช้กับแรม Rox 512/533 x 2 เอง
    ของท่านต้องมีอะไรผิดพลาดแน่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    ของผม ใช้ แรม kongston 512 / 667
    m/b asrock alive nf6 vsta
    hdd ide 40 gb 7200 rpm 2 mb buffer

    แปลกจังทำได้ น้อย ได้ 220 เอง

    ใครพอทราบบ้างครับเพราะ อะไร

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by newzbaba View Post
    ของผม ใช้ แรม kongston 512 / 667
    m/b asrock alive nf6 vsta
    hdd ide 40 gb 7200 rpm 2 mb buffer

    แปลกจังทำได้ น้อย ได้ 220 เอง

    ใครพอทราบบ้างครับเพราะ อะไร
    รอท่านที่ใช้อยู่ลองมาเทสคะแนนให้ดูดีกว่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member I3ongI3aw's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    ผิดปกติครับ แต่ผมว่าควรเปลี่ยน hdd ให้เป็นแบบ sata คอมจะเร็วขึ้นนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    ผมเดา ว่า อาจจะเกี่ยวกับ ระบบ hdd ไหมครับ

    เพราะ ถ้า เกี่ยวกับ ใส่ cpu ไม่ลงล็อค ผมว่าไม่น่าเกี่ยวนะ

    เพราะ ถ้าใส่ผิด จริงไม่น่าเปิด ติด

  7. #7
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    งง เลยอะ แบบนี้ น่าซีเรียสปะครับ

  8. #8
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    ไม่รู้ทำไมของผมมันเทสได้ตั้ง 300 กว่าๆเลยละครับ แปลกจริงๆ

    X2 3600+ 65nm

  9. #9
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ลงรูปให้ดูหน่อยครับ มีไปปรับcpuที่ไบออสหรือเปล่า

  10. #10
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    ลองเทส super pi ดูว่าได้เท่าไร

  11. #11
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ลองเช็คดูก่อนว่า วิ่ง 1 Core หรือ 2 Core ครับ

    ดูแล้วคะแนนเท่ากับ 1 Core เลยครับ ที่ Speed เท่าๆ กับ Athlon64 3000+

    น่าสงสัยครับ ถ้าวิ่ง Core เดียว ก็จะได้คะแนนประมาณนี้ครับ

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    โปรแกรมเพี้ยนเปล่า
    ผมยังเคย X1600XT 3DMARK 03 ทุละ 25000 มาแล้ว ปกติ ต้องได้ประมาณ 10000+

  13. #13
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Question กำ

    รูปครับ ผม


    Last edited by newzbaba; 15 Aug 2007 at 22:01:34.

  14. #14
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ตามมาตอบ 2 กระทู้เลยครับ

    L2 เป็น 256 x 2 ใช่ไหมครับ 90nm

    น่าจะประมาณนั้นอ่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •