overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ถ้าตอนนี้ซื้อ X2 4000+ จะดีไหม ช่วยเปรียบเทียบทีครับ ???

  1. #1
    OverclockZone Member oshinmario's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2007
    Location
    Chiang Mai : Hangdong City

    Default ถ้าตอนนี้ซื้อ X2 4000+ จะดีไหม ช่วยเปรียบเทียบทีครับ ???

    คือใจผมตอนแรกจะเล่น X2 3600+ แต่ว่าของมันหมดก่อน แล้วได้ข่าวมาว่า รุ่นนี้เค้าไม่นำเข้าแล้ว
    ก็เลยคิดว่าจะขยับไปเป็นตัว 4000+ เลยทำให้คิดหนักว่าจะดีไหมถ้า...เทียบกับรุ่นใหม่ที่ออกมา คือ BE 2xxx

    1.คุ้มค่า
    2.ประสิทธิภาพ

    คิดไม่ตกเลย หรือตัดปัญหาไม่ต้องคิดมากซื้อมาเลยดีไหมคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แรงพอกันกับ BE2300 / E2160 (เดิมๆ จ๊ะ)
    1.ดีๆ แรงๆ
    2.เป็นเยี่ยม

  3. #3
    cap_zone's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BKK.

    Default

    X2 3600+ ยืนยันว่าหายากแล้วครับ

    ผมไปพันทิพเมื่อวันจันทร์ ไม่มีขายเลยครับ มีแต่ 4000+

  4. #4
    OverclockZone Member moohoo's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    ลาดพร้าว87

    Default

    4000+ ไปเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member oshinmario's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2007
    Location
    Chiang Mai : Hangdong City

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    แรงพอกันกับ BE2300 / E2160 (เดิมๆ จ๊ะ)
    1.ดีๆ แรงๆ
    2.เป็นเยี่ยม

    ถ้ามันแรงพอๆ กัน งั้นก็คงเอา 4000+ ละครับ เพราะมันถูกว่า BE2xxx

  6. #6
    OverclockZone Member oshinmario's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2007
    Location
    Chiang Mai : Hangdong City

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    แรงพอกันกับ BE2300 / E2160 (เดิมๆ จ๊ะ)
    1.ดีๆ แรงๆ
    2.เป็นเยี่ยม

    ถ้ามันแรงพอๆ กัน งั้นก็คงเอา 4000+ ละครับ เพราะมันถูกว่า BE2xxx

    ขอบคุณมากคับที่มาช่วยตอบ

  7. #7
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    ใช้ได้นะ ผม ว่า เอามาเล่นเกม ก้ เหลือๆ ครับ สำหรับ cpu

    สมมุติซื้อ x2 4000+ มา ลากไป 2.5 Ghz สบาย ปรับแค่ บัส พอ แต่ ถ้าเซียนกว่านั้น น่าจะ สเถยีร แถว 2.7 - 2.8 เหรอเปล่าไม่มั่นใจ

  8. #8
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    2670 ครับ ผมซื้อมา ส่วนแรงก็พอๆกั BE ครับแต่แค่ BE ประหยัดไฟกว่า




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  9. #9
    OverclockZone Member openone's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007

    Default

    X2 4000+ M2N-E กับแรมบ้าน อัดสัก 3 Ghz สบาย

  10. #10
    OverclockZone Member ioio0488p's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    We love AMD,We love Liverpool = You'll Never Walk Alone

    Default

    ซื้อมาแล้ว เอามาแลกกับผมก้อได้นะ 3600+ ผมอยากได้ 4000+ หุหุ อยากได้แต่ไม่ลงทุน

  11. #11
    OverclockZone Member TOKEO's Avatar
    Join Date
    19 May 2007

    Default

    ผมไปสอยมาแล้วเมื่อวันพุธอ่ะ x2 4000+ ราคา 2560.- (ไม่รู้แพงไปป่าวแต่ซื้อมาล่ะ) M/B ASUS M2N-E SLI ซื้อ M/B ตัวนี้มาเพราะชอบสีกะการออกแบบมันสวยดีเลยซื้อ คราวหน้ากะลอง M/B รุ่น M2N ว่ามันดีกว่า SLI ยังไง เพราะใช้ การ์ดจอตัวเดียวอยู่แล้ว

  12. #12
    OverclockZone Member Athlon1333's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TOKEO View Post
    ผมไปสอยมาแล้วเมื่อวันพุธอ่ะ x2 4000+ ราคา 2560.- (ไม่รู้แพงไปป่าวแต่ซื้อมาล่ะ) M/B ASUS M2N-E SLI ซื้อ M/B ตัวนี้มาเพราะชอบสีกะการออกแบบมันสวยดีเลยซื้อ คราวหน้ากะลอง M/B รุ่น M2N ว่ามันดีกว่า SLI ยังไง เพราะใช้ การ์ดจอตัวเดียวอยู่แล้ว
    ได้ราคาถูกมาก หาดูที่พิษณุโลกนี่เซ็งเลย แพงกว่าประมาณ500-600 ได้

  13. #13
    OverclockZone Member My Name Ki's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2007

    Default

    การ์ดจอเดียว M2N-E ดีกว่า เพราะ ชิปเซตเป็น nVidia 570 Ultra
    ส่วน M2N-E SLI เป็น nVidia 570 SLi แถมติดการ์ดจอ 2 ตัว วิ่งแค่ 8x8 PCI EXPRESS
    แต่ถ้าเล่น การ์ด 2 ตัว ควรใช้เป็น M2N32-Sli deluxe วิ่งเต็ม 16x16 PCI EXPRESS

    ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by My Name Ki View Post
    การ์ดจอเดียว M2N-E ดีกว่า เพราะ ชิปเซตเป็น nVidia 570 Ultra
    ส่วน M2N-E SLI เป็น nVidia 570 SLi แถมติดการ์ดจอ 2 ตัว วิ่งแค่ 8x8 PCI EXPRESS
    แต่ถ้าเล่น การ์ด 2 ตัว ควรใช้เป็น M2N32-Sli deluxe วิ่งเต็ม 16x16 PCI EXPRESS

    ครับ
    M2N-E SLI เป็น 500 SLI
    http://www.asus.com/products.aspx?l1...19&modelmenu=2
    เน่ากว่า M2N-E ที่เป็น 570 Ultra อีก
    570 SLI จะเป็น M2N SLI Deluxe ครับ
    http://www.asus.com/products.aspx?l1...60&modelmenu=2

  15. #15
    OverclockZone Member My Name Ki's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2007

    Default

    ขออภัย แก้ไขครับ
    งง อะ ในเว็ปบอก 570 Ultra (เว็ปนี้มานมั่วครับ)
    http://www.synnex.co.th/html/product...n-e/index.asp#

    M2N-E NVIDIA nForce 500 SLI MCP (ผมก็ว่าน่าจะเป็นตัวนี้มากกว่าครับ)
    M2N-E SLI NVIDIA nForce 570 SLI
    ........................................................................................................
    ดูเสปกทุกรุ่นที่นี้ครับ
    http://www.asus.co.th/products2.aspx?l1=3&l2=101


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •