overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: เลือกOSไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 May 2007

    Default เลือกOSไม่ได้

    ลง vista ultimate ไปกับ xp64 bit ก็ปรับที่ start up and recover ให้เลือก OSแล้วแต่พอ boot มันเข้า xp ไปเลยไม่ยอมถามเราว่าจะใช้ออสไหน

    แก้งัยอ่ะ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    A....แปลกคับปกติต้องถามก่อนแล้วนับเวลาถอยหลัง 30 วิ นี้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 May 2007

    Default

    แต่ตอนที่ใช้vistaกับxp32บิทไม่มีปัญหามานก็ให้เราเลือกตามปกติ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    เหมือนกันครับ ของผมลง Vista Ultimate แล้วตามด้วย XP 32bit ก็ไม่มีให้เลือกเหมือนกัน
    Last edited by bankbonkbank; 18 Aug 2007 at 10:10:13.

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    ดันๆๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 May 2007

    Default

    มีปัญหาอีกและครับ แฟลชไดรโฟลเดอร์กลายเป็นไฟล์สกรีนเซฟเวอร์หับเวิร์ดแพด
    แล้วก็ หูฟังไม่ดังเกิดจากรัยหว่า เสียงลำโพงก็ออก ไม่แน่จัยว่าเป็นหลังจากที่ลงวิสต้าหรือเปล่า
    ใครพอรู้สาเหตุชี้แจตงด้วยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    ดันต่อไปเลือก OS ไม่ได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •