overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: รบกวนเรื่อง VGA หน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member kimpank's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007

    Smile รบกวนเรื่อง VGA หน่อยคับ

    พอดีอยากได้การ์ดจอ รุ่น 7600 หรือ 8500 ไม่ทราบว่า รุ่นไหนน่าเล่นกว่ากันคับ พี่ๆ เพราะอยากได้แรงแถมราคาไม่แพงมากน่ะ คับ เพราะเคสของจีวิว บอกว่าใส่ได้แค่รุ่น 7600 อ่ะคับ รบกวนพี่ช่วยแนะนำ หน่อยนะคับว่าใส่รุ่นไหนคุ้มกว่ากัน คอมผม 3800+ alive ram 2 GB hd 80 ตอนนี้ใช้การ์ดจอออนบอร์ดอยู่ คับอยากให้พี่แนะนำ ด้วยคับเป็นรุ่นอื่นก็ได้

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by kimpank View Post
    พอดีอยากได้การ์ดจอ รุ่น 7600 หรือ 8500 ไม่ทราบว่า รุ่นไหนน่าเล่นกว่ากันคับ พี่ๆ เพราะอยากได้แรงแถมราคาไม่แพงมากน่ะ คับ เพราะเคสของจีวิว บอกว่าใส่ได้แค่รุ่น 7600 อ่ะคับ รบกวนพี่ช่วยแนะนำ หน่อยนะคับว่าใส่รุ่นไหนคุ้มกว่ากัน คอมผม 3800+ alive ram 2 GB hd 80 ตอนนี้ใช้การ์ดจอออนบอร์ดอยู่ คับอยากให้พี่แนะนำ ด้วยคับเป็นรุ่นอื่นก็ได้
    มีงบเท่าใหร่ครับ
    เผื่อจะได้ตัวที่แรงกว่านี้ได้ นะ

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ถ้า2ตัวเลือกนี้
    ผมเลือก 7600

  4. #4
    OverclockZone Member HELLcs's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kimpank View Post
    พราะเคสของจีวิว บอกว่าใส่ได้แค่รุ่น 7600 อ่ะคับ
    หมายถึงใส่ได้แค่ตัวการ์ดมาตรฐานหรือเปล่าครับ
    ตัวที่ยาวเกินก็มีแค่ GF8800GTX, Ultra and HD2900
    ทางร้านทำไมบอกว่าใส่ได้แค่ 7600 หล่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member moohoo's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    ลาดพร้าว87

    Default

    7600

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by HELLcs View Post
    หมายถึงใส่ได้แค่ตัวการ์ดมาตรฐานหรือเปล่าครับ
    ตัวที่ยาวเกินก็มีแค่ GF8800GTX, Ultra and HD2900
    ทางร้านทำไมบอกว่าใส่ได้แค่ 7600 หล่ะครับ
    มันเขียวใว้ตรงใหน นะ
    ใช่ตรงพาวเวอร์ซัพพลายอะปาว (PSU ติดเคส 420W)
    ตัวนี้เพื่อนผมใช้กับ 7900GS ยังใหวเลย อะ

  7. #7
    OverclockZone Member kimpank's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007

    Default

    ขอบคุณพี่ๆคับ ที่ตอบ มา เคสของผมจีวิวคับมันแปะสติ๊กเกอร์ไว้ข้างหน้า ว่าใส่ 7900 กับ 1600 อ่ะคับ ไม่ทราบถ้าใส รุ่นสูง psuจะพอรึเป่าคับ

  8. #8
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    ใส่รุ่น สูงก็เปลี่ยน PSU จิคับ

  9. #9
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมใช้ ASUS EN8800GTS 320 MB กับเคส Gview Delight
    แต่เปลี่ยน PSU เป็น Enermax 460W พัดลมเดียวได้สบายๆ
    อุณหภูมิก็ไม่น่าเกลียด อยู่ที่ 58-59 C บางวันอากาศร้อนจัดก็ขึ้นไป 61 C
    ในห้องธรรมดา ไม่มีแอร์
    Last edited by Pat_CSSU; 16 Aug 2007 at 08:43:20.

  10. #10
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ถ้าจะเอา8500 สู้ไปเอา 8600 ดีกว่านะ 8500มัน................(ข้อมูลปกไม่ปิด)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •