overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: สอนเซต โมเดม Hi-speed ให้เปน เร้าเตอร์ทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member champion30's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default สอนเซต โมเดม Hi-speed ให้เปน เร้าเตอร์ทีครับ

    สอนเซต โมเดม Hi-speed ให้เปน เร้าเตอร์ทีครับ โมเดมตัวเขียวๆ อ่าครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member jvc's Avatar
    Join Date
    17 May 2007

    Default

    ถ้า Huawei SmartAX MT800 ก็ใช้ User = Admin , Password = mi^8viNxvgi=yjo เท่านี้ก็เข้าไป Config เป็น Router ได้แล้วครับ ส่วนตัวอื่น ๆ ก็ ---> http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=84035 ครับผม

  3. #3
    OverclockZone Member champion30's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    Huawei SmartAX MT800 ถ้าใช่รุ่นนี้ http://www.thelordofwireless.com/mod...howpage&pid=55

    ทำได้ถึงขั้นนี้แล้วครับ
    ต่อไปก็เปิด Web Browser ขึ้นมาแล้วพิมพ์ 192.168.1.1 เข้าไปที่ Address แล้วกด Enter จากนั้น MT800 ก็จะมี Login Window ขึ้นมาดังรูปครับ Username คือ admin Password คือ mi^8viNxvgi=yjo

    พิมเข้า 192.168.1.1 ไม่ได้อ่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member champion30's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    ดันๆๆ พอพิม 192.168.1.1 ไปอ่าครับ แล้วมันเข้าเวป google อ่าครับ เอ๊ะมันยังไงครับเนี่ย

  5. #5
    OverclockZone Member champion30's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    ไม่มีคนสนใจเลยหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member champion30's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    ดันครับ

  7. #7
    OverclockZone Member champion30's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    สงสัย ไม่ไม่คัยรู้ มั้งครับเนี่ย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2007

    Default

    รีเซ็ทโมเด็มครับก่อนครับ
    Last edited by sesone; 19 Aug 2007 at 17:56:07.

  9. #9
    OverclockZone Member champion30's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sesone View Post
    รีเซ็ทโมเด็มครับก่อนครับ
    รีเซ็ตยังไงหรอครับผม ผมลองรีเซ็ตตรงข้างหลังมีปุ่มเล็กผมเอาปากกากด มันก็เหมือนเดิม อ่าครับ มันเข้าเวป google ตอนพิม 192.168.1.1

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2007

    Default

    ถอดปลั๊กไฟโมเด็มแล้วกดแช่ 5วินาทีครับ /รอดูไฟ ADSL นิ่งก่อนแล้ว
    พิมพ์ http://192.168.1.1
    Last edited by sesone; 19 Aug 2007 at 22:56:39.

  11. #11
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default



    ต้องปรับ Default Gateway ให้เป็น 192.168.1.1 ไม่งั้นก็ไม่มีทางเข้าได้อ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •