overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: Spec นี้ Lost Planet ไหวไหม

  1. #1
    OverclockZone Member ajclubtop's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า ฝั่งธน ท่าพระ

    Default Spec นี้ Lost Planet ไหวไหม

    p4 3.0e 478/800
    p4p 800 se
    ram ddr 1 g
    6600 gt ddr3 128m 128bit

    พอไหวไหมครับ

  2. #2

  3. #3
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    ผมว่าเล่นได้ แต่คงต้องเปิดต่ำๆ หน่อยน่ะ
    ลองเทสในเวปก็ได้คับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jul 2007

    Default

    ขอบคุณคับ

  5. #5
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    เล่นได้ครับ ได้ Detail ระดับกลางๆ ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ajclubtop's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า ฝั่งธน ท่าพระ

    Default

    งั้นจะได้ไปซื้อมาเล่นซักที

  7. #7
    OverclockZone Member jack_sparow's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    ผมใช้ E6300 ram 2 G spark 7300GTmaxx ปรับ LOwหมด ปิด AA ยังอืดเลยครับไม่ลื่น สงสัยต้องเจอ 7900GS

  8. #8
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    งั้นผมจะไหวมั้ยเนี่ยแค่ pentium4เอง

  9. #9
    OverclockZone Member Master_Kai's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    On Board (-_-")

    Red face

    Quote Originally Posted by jack_sparow View Post
    ผมใช้ E6300 ram 2 G spark 7300GTmaxx ปรับ LOwหมด ปิด AA ยังอืดเลยครับไม่ลื่น สงสัยต้องเจอ 7900GS
    เหอๆๆ
    Last edited by Master_Kai; 18 Aug 2007 at 10:30:54.

  10. #10
    OverclockZone Member linlin's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    แถวห้วยขวางเด้อ

    Default

    เหอๆ อีกคน หุหุ

  11. #11
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    LOW Only!!

  12. #12
    OverclockZone Member wongsathornp's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2007
    Location
    Pharmaceutical science KKU

    Default

    ผมว่าเครื่องดีกว่าผมเยอะเลย เหอะๆแต่ผมใช้ 8600GT

  13. #13
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    ต้อง low อะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    กลัวตรงแรมการ์ดจออ่ะ

    ผมเคยใช้ A6600GT 128MB 128Bit รันเกมไม่ได้เลย ไม่ขึ้นเลย เคยเห็นกระทู้เก่าๆ ตอนเกมนี้ดังๆ ผมเคยโพสถามปัญหานี้ มีบอกมาวง่า เล่นไม่ได้ตรงแรมการ์ดจอนี่ละ อย่างน้อย 256MB ในรุ่น 6600GT (สเปกขั้นต่ำ)

    แต่ของแบบนี้ มันต้องลอง

  15. #15
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    น่าจะปักหมุดเลยนะ มีคนถามเยอะมั่กๆ

    ป.ล.ตะกี้เหลือบเห็นกระทู้ข้างล่าง คำถามเดียวกันเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •