overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: SPARK 7900GS 256MB

  1. #1
    OverclockZone Member SLI's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    เซียร์รังสิต

    Unhappy SPARK 7900GS 256MB

    อยากรู้อะครับบอกที SPARK 7900GS 256MB มีปัญหาอะครับลงdriverใหม่กี่ตัวๆก็ไม่หายครับลงwindowsก็ไม่หายอะครับ ใช้สองตัวทำSLIครับสลับช่องกันแล้วก็ไม่หายอะครับ
    Last edited by SLI; 16 Aug 2007 at 01:50:21.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jun 2007

    Default

    งง จะขายหรือทำไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member minenet's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    พระนครศรีอยุธยา

    Default

    เป็นเหมือนกันเลย ของผม ก็เป็น อาการนี้เลยครับ GIGABYTE 7600GS 256 MB รอส่งเครมอยู่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member coppy2327's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2007

    Default

    งง

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    ลองใช้แยกตัวดูว่าตัวไหนมีปัญหา แล้วส่งเคลมเลยครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member kengJA's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006

    Default

    ถ้าลองใช้ตัวเดียว หายไหมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member sab's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    อย่างงี้ต้องขายคับ

  8. #8
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    การ์ดตัวใดตัวหนึ่งอาจมีปัญหาครับ

  9. #9
    OverclockZone Member jack_sparow's Avatar
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    ใช่เลยครับ ...ของผมก็เป็นแบบนี้ ผมส่งเคลมไปแล้วเมื่อวันที่30 กรกฎาคม โทรไปเขาบอกว่ารอก่อนของยังไม่มา ทำไมนานจัง
    ผมว่าส่งเคลมเลยครับ แล้วก็รอ แบบผม จากคนใช้พี่ปาร์ค 7900GS

  10. #10
    OverclockZone Member SLI's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    เซียร์รังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by jack_sparow View Post
    ใช่เลยครับ ...ของผมก็เป็นแบบนี้ ผมส่งเคลมไปแล้วเมื่อวันที่30 กรกฎาคม โทรไปเขาบอกว่ารอก่อนของยังไม่มา ทำไมนานจัง
    ผมว่าส่งเคลมเลยครับ แล้วก็รอ แบบผม จากคนใช้พี่ปาร์ค 7900GS
    งั้นก้เซ้งเลยดิครับผมต้องใช้ทำงาน3Dด้วยดิครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by SLI View Post
    งั้นก้เซ้งเลยดิครับผมต้องใช้ทำงาน3Dด้วยดิครับ
    ลองแยกตัวออกมาก่อนครับ อาจจะเสียแค่ตัวเดียว ก็ใช้อีกตัวทำงาน 3D ไปก่อนได้ครับผม

  12. #12
    OverclockZone Member SLI's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    เซียร์รังสิต

    Default

    ลองแยกทีละตัวแล้วครับใช้ได้ทั้ง2ตัวไม่มีผิดปกติแต่พอใส่2ตัวเป็นแบบนี้เลยเลยไปเอา SPARK 7300 GT MAXX 2ตัวทำSLIมาtestไม่เป็นไร เอาของเราไปtestกับเครื่องของเพื่อนผมทั้ง2ตัวไปทำSLIผลtestแล้วไม่เป็นไรกับมาใส่ของเราเหมือนเดิมเป็นเหมือนเดิมมืดแปดด้านเลยเรา

  13. #13
    OverclockZone Member นาย...อั๊ยซ์...'s Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default

    มีปัญหาตอน SLI แบบนี้ ..

    ลองไล่ในส่วนของการเชื่อมต่อ SLI ครับ

    อย่าลืมดูที่บอร์ดของเราด้วยครับ !!



    ยังไงซ่ะ ขอให้เครมได้ ล่ะกันครับ ..

  14. #14
    OverclockZone Member PoUnD's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    มันอาการเหมือนoverclockเกินเลยอ่ะครับ ไม่รู้ว่าได้คล๊อกเพิ่มมากเกินไปหรือเปล่า

    ปล.ผมแค่สันนิฐานนะครับ ถ้าไงแล้วลองดูpmต่อไป

  15. #15
    OverclockZone Member SLI's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    เซียร์รังสิต

    Default

    ใช้แบบเดิมตลอดอะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •