overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ram ยี่ห้อ Hynix ดีป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member knot69's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2007

    Default ram ยี่ห้อ Hynix ดีป่าวครับ

    ผมเป็นร้าน jib ขายถูกมากเลยครับ เลยถามรู้ว่าใช้ได้ดีหรือเปล่า กูรูท่านใดมีความรู้บ้างช่วยไขให้ทีครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    ไม่ทราบครับ แต่ kingston บ้างตัวก็ใช้ชิป hynix

  3. #3
    OverclockZone Member moohoo's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    ลาดพร้าว87

    Default

    ใช้ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member knot69's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2007

    Default

    clock แล้วมีปัญหาป่าวครับ หรือว่าลากไม่ไป

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    แล้วแต่รุ่นของชิพอีกอะคับ ว่าไปหรือไม่ไป

  6. #6
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ใช้อยู่ เร่งได้ไม่มีปัญหา

  7. #7
    OverclockZone Member knot69's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2007

    Default

    ขอบคุณครับ ที่ให้ความรู้ เออ เห็นประกัน รินคอน ใช่ปะครับ เพื่อนผมไปถามจากร้านมาอะครับ อยากรู้จริง ขอบคุณครับ

  8. #8
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ประสิทธิภาพโอเคครับ ส่วนประกันน่าเป็นห่วง อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    FP-Y5 ก็พอได้อะครับ เกือบๆ bus1000 ได้มั่ง

  10. #10
    OverclockZone Member knot69's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2007

    Default

    เมื่อวานผมแวะไปถามร้าน jib มากับตัว เขาบอกว่าประกัน รินคอน อะครับ ขอบคุณครับที่เข้ามาไขให้ดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •