overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ATI Mobility Radeon™ X2300 เล่น Starcraft 2 ได้รึเปล่า

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 May 2007

    Default ATI Mobility Radeon™ X2300 เล่น Starcraft 2 ได้รึเปล่า

    พอดีว่าผมจะซื้อ VAIO-CR13S มันใช้การ์ดจอ ATI Mobility Radeon™ X2300

    อยากให้ท่านผู้รู้ทั้งหลายลองประเมิณ

    จากประสบการณ์ให้หน่อยว่าน่าจะพอเล่น Starcraft 2 ได้รึเปล่า

    แบบว่าในเว็บของเกมส์ตอนนี้ก็ยังไม่บอกสเปคไว้ด้วย

    แบบว่าไหนก็จะซื้อโน๊ตบุ๊คราคา ครึ่งแสนเข้าไปแล้ว

    ก็อยากให้มันเล่นเกมส์นี้ได้หน่อย

    พอดีว่าชอบมากๆ

    ขอขอบคุณล่วงหน้าคับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อาจจะแค่พอได้ แต่คงเปิดสุดไม่ได้

  4. #4
    OverclockZone Member spin 9's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Germany

    Default

    ใช้ CR13S อยู่ครับ
    ประเมินว่า แค่พอได้ครับ
    X2300 นี่ไม่ได้แรงเลยครับ
    ถ้าเน้นเล่นเกมส์ พิจารณา GeForce 8M ดีกว่าครับ

  5. #5
    no login
    Guest

    Default

    คิดผิดคิดใหม่ได้นะครับ ผมว่ามันจะไม่คุ้มแกรงว่าจะเป็น remarked เปลี่ยนชื่อ model (แถมเป็นรุ่นต่ำกว่ารุ่นกลางๆของ X1k ซะด้วย)

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบคร้าบบ

    เ่อ่อ แล้วการ์ดจอตัวนี้มันไม่มีเมมในตัวใช่มั๊ยคับ

    แชร์เอาหมดเรยใช่ป่าว -*-

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    มันคือ X1400 ที่แปลงร่างกลายพันธุ์มาครับ คนละรุ่นกับ HD2400 เลย

  8. #8
    OverclockZone Member spin 9's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Germany

    Default

    Quote Originally Posted by boythai13 View Post
    ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบคร้าบบ

    เ่อ่อ แล้วการ์ดจอตัวนี้มันไม่มีเมมในตัวใช่มั๊ยคับ

    แชร์เอาหมดเรยใช่ป่าว -*-
    มีแรมติดมา 64MB แล้วก็มี HyperMemory แชร์ไปเพิ่มครับ

    Quote Originally Posted by digimontamer View Post
    มันคือ X1400 ที่แปลงร่างกลายพันธุ์มาครับ คนละรุ่นกับ HD2400 เลย
    ใช่แล้วครับ X2300 กับตระกูล HD2xxx นี่คนละรุ่นกันครับ
    Mobility X2300 ใช้รหัสตัวถังเดียวกับ Mobility X1450 ครับ (ออกมาตั้งแต่มกราปีที่แล้วโน่น)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •