overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: เอา 667 หรือ 800 ดี

  1. #1
    OverclockZone Member Expgamez's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    พี พี แลนด์ ~ ลพบุรี

    Default เอา 667 หรือ 800 ดี

    ต้องการใช้

    เล่นเกมส์ online ทั้งหมดทุกเกมส์ในตอนนี้ กับ BF

    บอร์ดเป็น Alive ครับ Ram 2 G

    แต่เอา 667 หรือ 800 ดีครับ

    ตอนนี้ 800 ราคา ยี่ห้อ ไหนถุกสุด และ พอใช้ได้

    ผมคิดว่า 800 น่าจะแรงกว่า 667 นะ หรือ ไม่ใช่ งง งง

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช้ CPU อะไรครับ
    800 แรงกว่า 667 นิด (แทบไม่รู้สึก)

  3. #3
    OverclockZone Member Expgamez's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    พี พี แลนด์ ~ ลพบุรี

    Default

    ใช้ CPU อะไรครับ
    800 แรงกว่า 667 นิด (แทบไม่รู้สึก)
    X2 3600+ ครับ
    ไม่มี การ์ดจอ นะครับ เล่น เกมส์ online ได้หมดทุกเกมส์หรือเปล่า

    แรง กว่านิดเดียวเองหรอ จะได้เอา 667 เพราะรู้สึกจะถูกกว่า นะ หรือว่าไงครับ

    งง งง งง งง

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by yeenhothit View Post
    X2 3600+ ครับ
    ไม่มี การ์ดจอ นะครับ เล่น เกมส์ online ได้หมดทุกเกมส์หรือเปล่า

    แรง กว่านิดเดียวเองหรอ จะได้เอา 667 เพราะรู้สึกจะถูกกว่า นะ หรือว่าไงครับ

    งง งง งง งง
    พอได้ครับ ปรับกลางๆ ค่อนข้างต่ำครับ
    ใช่ครับนิดเดียวเอง (ถ้าไม่ใช้โปรแกรมเทส ด้วย) ใช้ไปธรรมดาไม่รู้สึกเลย อะ
    ถ้า 800 กับ 667 ราคาเท่ากันก็เอา 800 ไปเลย
    แต่ถ้า 667 ถูกกว่ามากก็เอา 667 ดีกว่าเงินเหลือเก็บไว้ซื้อการ์ดจอ

  5. #5
    OverclockZone Member sassyall's Avatar
    Join Date
    6 May 2007

    Default

    ตามความรู้สึกและความเห็นส่วนตัวของผมน่ะครับ
    แทบไม่เห็นความแตกต่างเลยครับ
    ท่าเปนผมเอา 667 ประหยัดกว่าครับ
    เงืนที่เหลือเอามาซื้อหนมกิน อิ อิ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    667 CL 4 พอๆกับ 800 CL5 แต่ก้เอา 800 เพราะราคาไม่ต่างกันแล้วตอนนี้ นิดเดียวเอง

  7. #7
    OverclockZone Member Expgamez's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    พี พี แลนด์ ~ ลพบุรี

    Default

    หรือจะเอาเป็น RAm 1 G การ์ดจอ GF 7300GT Maxx 256mb ddr3 128bit ดีครับ

    อันไหนจะดีกว่ากัน ไม่มีการ์ดจอ แต่ RAM 2 G กับ Ram 1 G กับ การ์ดจอ GF 7300GT

    ปล. ลืมบอกไปครับ ผม ใช้ 10 ชุด เอาไปทำร้านเกมส์ครับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Ram 1 G กับ การ์ดจอ GF 7300GT

  9. #9
    OverclockZone Member bs*wz's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KMUTNB

    Default

    ผมว่า667คุ้มกว่าคับ

  10. #10
    OverclockZone Member wongsathornp's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2007
    Location
    Pharmaceutical science KKU

    Default

    เหอะๆ เปิดร้านเกม เอา 1G ก็พอ อิอิ (ตังเหลือเอาไว้กิงหนม^^)

  11. #11
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    1G ก็พอ 7300GT

  12. #12
    OverclockZone Member Expgamez's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    พี พี แลนด์ ~ ลพบุรี

    Default

    1 G ก็ดีครับ จะได้ประหยัดไปหน่อย

    ราคา 7300 ตอนนี้เท่าไร แล้วครับ ใครรู้บอกที
    เป็น ตัว maxx 256mb ddr3

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2007

    Default

    2400 บาท ครับ ร้าน JIB


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •